Code Shield Hero Simulator mới nhất 2022: Nhận quà tặng miễn phí

Những mã code Shield Hero Simulator mới nhất, sẽ giúp mọi người nhận thêm nhiều Raphtalia để chiến đấu với những bầy quái vật cực kỳ hung hãn trong tựa game này. Và với hành trình đầy cam go, khó khăn, thử thách… trong Shield Hero Simulator sẽ khiến mọi người cần các A companion kid boy pet để hỗ trợ người chơi vượt qua những màn chơi khó khăn nhất trong tựa game này.

Và nếu mọi người đang săn lùng các quà tặng, những phần quà miễn phí trong tựa game Shield Hero Simulator hãy tham khảo ngay các hướng dẫn của Thao68 ngay bên dưới nhé.

Tổng hợp code Shield Hero Simulator mới nhất

Sử dụng các code Shield Hero Simulator mới nhất, để giúp mọi người nhận về những phần quà có giá trị nhất trong tựa game này nhé.

Xem thêm: Nhập mã code Play Together mới nhất

Tình trạngCode Quà tặng
Mới1000likesA companion kid boy pet

Hướng dẫn nhập code Shield Hero Simulator nhận quà

Việc nhập code Shield Hero Simulator nhận quà khá đơn giản, các bạ chỉ cần thực hiện theo 2 bước hướng dẫn của Thao68 ngay bên dưới là được nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Shield Hero Simulator trên Roblox. Mọi người, hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes như hình bên dưới.

Bước 2: Bây giờ, nhập code Shield Hero Simulator vào và nhấn Redeem để hoàn thành việc nhập code nhé.

Quá đơn giản phải không nào? Với 2 bước nhập code Shield Hero Simulator mà Thao68 hướng dẫn ở trên, là mọi người đã có thể nhận ngay các phần quà có giá trị trong tựa game này để hỗ trợ mọi người trong quá trình chơi game của mình nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →