Code Huyễn Tưởng Tam Quốc Funtap mới nhất 2022: Nhận quà miễn phí

Huyễn Tưởng Tam Quốc Funtap là tựa game lấy đề tài 3Q, nhưng lại vô cùng sáng trong việc khai thác game với những góc nhìn mới và tái tạo lại hình ảnh nhân vật vô cùng sinh động. Trong tựa game này, người chơi sẽ gặp lại Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân… và những mãnh tướng khác miễn phí qua các code Huyễn Tưởng Tam Quốc mà NPH Funtap gửi tặng cho người chơi.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ gửi đến mọi người cách nhập Giftcode Huyễn Tưởng Tam Quốc để giúp người chơi nhận quà miễn phí trong tựa game này.

Tổng hợp code Huyễn Tưởng Tam Quốc mới nhất

Ở bên dưới, là những mã code Huyễn Tưởng Tam Quốc mới nhất vừa được Thao68 update ngay trong ngày hôm nay để các bạn có thể dùng để nhận quà.

Xem thêm: Link nhập code Play Together iOs mới nhất

Hướng dẫn nhập code Huyễn Tưởng Tam Quốc Funtap

Để nhập code Huyễn Tưởng Tam Quốc Funtap, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào Đây  > Chọn game Huyễn Tưởng Tam Quốc và tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang cần chơi game vào.

Bước 2: Chọn tiếp mục Giftcode > Bây giờ, nhập code Huyễn Tưởng Tam Quốc ở trên vào và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc nhập code nhé. Sau bước này, các bạn hãy vào Thư trong game để nhận quà nhé.

Với bài viết về cách nhập code Huyễn Tưởng Tam Quốc của Thao68, những ai đang chơi tựa game này nên tham khảo qua để nhận nhiều phần quà có giá trị về túi đồ của mình nhé. Và nếu có gặp lỗi phát sinh, vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -