Hướng dẫn nhập Code Running Simulator và nhận quà tặng

Running Simulator một trò chơi trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc thi đầy tốc độ khi mà các bạn sẽ tham gia vào một cuộc thi để xem ai là người chạy nhanh nhất. Tuy nhiên, những người cùng chơi với các bạn cũng là những người chơi rất giỏi chính vì thế các bạn cần phải nhờ đến những mã code mà nhà game gửi tặng để nhận các phần quà có giá trị trong game.

Cùng tham khảo bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho tất cả mọi người cách nhận, nhập code Running Simulator mới nhất vào game để có thể sở hữu các phần quà có giá trị nhất trong tựa game này.

Code Running Simulator mới nhất

Những mã code ở bên dưới, vừa được Thao68 update mới nhất nhằm giúp cho mọi người có thể sử dụng các mã code này để nhận thưởng là các vật phẩm hỗ trợ trong game.

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới60ktrails140 Gems và 300 Steps
Mớispeedy40k100 Gems và 500 Steps
Mớiflash30k80 Gems và 300 Steps
Mới10ktrails140 Gems và 300 Steps

Hướng dẫn nhập code Running Simulator vào game

Bước 1: Tiến hành nhấn vào game Running Simulator trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter Codes.

Bước 3: Kế đến, nhập các mã code ở trên vào ô.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code.

Qua bài viết trên của Thao68, thì những ai muốn tìm kiếm những mã Giftcode Running Simulator mới nhất để sử dụng nhận quà trong tựa game này có thể tham khảo và thực hiện theo. Và trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát phát sinh thì các bạn hãy comment vào bên dưới thông báo giúp mình nhé.

Code -