Nhận Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D và cách nhận quà khi nhập Code

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D của NPH Funtap, một trong những trò chơi nhập vai 3D đã và đang khiến cho nhiều anh em game thủ phải ồ lên rằng “quá hấp dẫn” với lối chơi cực kỳ mới lạ và mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi. Sưu tầm, học và luyện những loại võ công thất truyền để tăng sức mạnh cho bản thân. Cũng như, mọi người sẽ nhận được các ưu đãi từ nhà phát hành game qua các mã Giftcode Vip cho người chơi mới.

Cùng tham khảo bài viết này, song hành cùng Thao68 để có thể nhận được quà tặng cực Vip qua các mã code, Giftcode trong game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D cho mọi người chơi.

Contents

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là một dạng mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào trong tựa game này đều có thể nhận được hoàn toàn miễn phí từ nhà phát hành game. Cùng với đó, khi sử dụng các mã code này nhập vào game thì mọi người sẽ nhận ngay được các quà tặng có đính kèm trong các mã code đó.

Đang cập nhật…

Hướng dẫn nhập code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D vào game

Cũng như nhiều tựa game của NPH Funtap như Ninja Làng Lá Truyền Kỳ…, khi các bạn muốn nhập mã Giftcode vào game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thì mọi người hãy thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Nhấn váo đây, sau đó mọi người hãy tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng chơi game vào.

Bước 2: Chọn mục Đổi Giftcode > Sau đó, nhập các mã code vào.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Đổi Code để hoàn tất quá trình nhập code. Sau khi nhận thông báo thành công, các bạn hãy quay lại Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D là gì?

Vốn là một tựa game 3D của NPH Funtap, với các tính năng như:

Với bài viết mà Thao68 chia sẻ ở trên, thì mình hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được các quà tặng cực Vip khi nhập code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất vào game. Cùng với đó, các bạn hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết để tham gia nhận quà nhé.

Code -