Cách nhập Code Viking Simulator mới nhất và Nhận quà

Viking Simulator một tựa game trên Roblox, mà mình nghĩ rằng các bạn đã từng xem qua những bộ phim điện ảnh cực về cuộc chiến giữa các bộ tộc tiên và ác quỷ rồi. Trong trò chơi này, các bạn cần có nhiều vàng, vật phẩm hỗ trợ để mạnh mẽ hơn nhằm chống lại kẻ thù vô cùng nham hiểm, độc ác… và các bạn sẽ có được các điều mong ước đó khi dùng các mã code mà nhà game gửi tặng.

Tham khảo qua bài viết này của Thao68, để các bạn có thể biết được cách nhập code Viking Simulator vào game để nhận được các quà tặng có giá trị nhất hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Tổng hợp code Viking Simulator mới nhất

Với mỗi tài khoản game, thì các bạn chỉ được sử dụng duy nhất một mã Giftcode nên mọi người hãy tìm và chọn những loại code phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để dùng nhé.

Tình trạngCode Quà tặng
Còn hoạt độngUndoneBuilderIsAwesome500 Coins
Còn hoạt độngMILO IS AWESOMEFree Pet
Còn hoạt độngDefildPlays Is AwesomeFree Pet
Còn hoạt độngAustin Is AwesomeFree Pet
Còn hoạt độngRazorFish Is AwesomeFree Pet
Còn hoạt độngUndoneBuilderIsAwesomeFree Pet
Còn hoạt độngWARRIORFree Pet
Còn hoạt độngVIKINGSFree Pet

Cách nhập code Viking Simulator vào game

Việc nhập code vào trong game Viking Simulator, khá dễ dàng như những gì mà mình đã chia sẻ trong bài viết của game Anime Storm Simulator, Ro Infinite Zero… Hoặc các bạn, có thể tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới của mình thử nhé.

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó nhấn vào game Viking Simulator.

Bước 2: Bây giờ, nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code còn sử dụng được vào ô.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Enter để hoàn thành việc nhập code vào game.

Như vậy với bài viết ở trên, thì mọi người đã biết cách nhập code Viking Simulator vào game để nhận các quà tặng trong game để chống lại binh đoàn ác ma rồi chứ nhĩ? Và nếu thấy hay, thì các bạn hãy chia sẻ bài viết này của Thao68 đi nhé.

Code -