Nhận Code Anime Storm Simulator mới nhất và cách nhập mã Giftcode

Việc tìm kiếm, sử dụng các quà tặng trong các code Anime Storm Simulator đang là xu hướng của nhiều anh em game thủ hiện nay khi mọi người sẽ có ưu thế hơn những người chơi khác khi nhận các quà tặng có giá trị trong game. Khi nhắc đến game Anime Storm Simulator, thì đây là một trò chơi trên hệ thống Roblox khi mà mọi người sẽ tập họp các Anime mạnh nhất để chống lại kẻ thù vô cùng mạnh.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ giúp cho các bạn biết cách nhập code vào game Anime Storm Simulator để nhận được các quà tặng có giá trị trong game.

Nhận code Anime Storm Simulator mới nhất

Nếu anh em game thủ, đã từng chơi qua các tựa game như Speedman Simulator, My Hero Rising, Zoo Tycoon… thì mình nghĩ rằng các bạn sẽ không còn quá xa lạ gì khi nghe đến cụm từ Giftcode phải không nào? Và những mã code ở bên dưới, là mới nhất mà mình update ngay trong ngày hôm nay để các bạn có thể sử dụng để nhận quà.

Tình trạngCode Quà tặng
MớitenkamazingGems & Yen
Còn hoạt động5000KL1kes1,000 Yen & 100 Gems
Còn hoạt độngsushiwashere1,000 Yen & 100 Gems
Còn hoạt độngRelease!!!1,000 Yen & 100 Gems

Hướng dẫn nhập code Anime Storm Simulator vào game

Bước 1: Tìm trên Roblox, nhấn vào game Anime Storm Simulator.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter mà mọi người sẽ thấy ở giao diện chính trong game.

Bước 3: Bây giờ, mọi người hãy chọn một trong những mã code ở trên để dán vào ô.

Bước 4: Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Với các chia sẻ ở trên mà Thao68 muốn gửi đến cho các bạn, thì mình luôn hy vọng mọi người chơi có thể nhận được các quà tặng có giá trị trong game nhiều nhất khi nhập code Anime Storm Simulator vào game. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình làm theo hướng dẫn có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -