Code My Hero Rising mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập code

My Hero Rising là một tựa game trên Roblox, nếu là một người đam mê những siêu anh hùng và những trận chiến mãn nhãn thì mình dám chắc rằng các bạn không thể nào bỏ lỡ được. Hóa thân thành các siêu anh hùng, đối đầu với kẻ thù để bảo vệ nên hòa bình và bên cạnh các bạn luôn là sự quan tâm, hỗ trợ từ nhà game với các mã code My Hero Rising miễn phí cho người chơi.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập code My Hero Rising vào game một cách chi tiết nhất để nhận các phần quà có giá trị trong game.

Tổng hợp code My Hero Rising mới nhất

Vốn là một tựa game ra mắt người chơi khá lâu, nên các code My Hero Rising hầu như đã cũ thì việc tìm một mã code mới để nhận các phần quà trong game cực kỳ khó. Nhưng mọi người hãy yên tâm, vì những mã code game mà Thao68 được update hàng ngày để các bạn tiện sử dụng.

Xem thêm: Nhận code Liên Quân Garena mới nhất

Mã codeQuàTrạng thái
10kMilestone3 epic spinsCòn hoạt động
7kLikes5 common spinsCòn hoạt động
UPDATE10 common spinsCòn hoạt động
5klikes5 rare spinsCòn hoạt động

Hướng dẫn cách nhập code My Hero Rising vào game

Để nhập code My Hero Rising vào game, thì những người chơi mới có thể tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới mà Thao68 trình bài trong bài viết này nhé.

Bước 1: Sau khi đã ở trong giao diện chính của game My Hero Rising, các bạn hãy nhấn vào Redeem Code.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code My Hero Rising được Thao68 chia sẻ ở trên vào.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Redeem để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Như vậy, trong bài viết trên thì Thao68 đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code My Hero Rising để nhận những phần quà có giá trị nhất nhằm hỗ trợ cho các bạn chơi game rồi nhé. Nhanh tay nhập code, nhận quà và đua Top với những người chơi khác nhé.

Code -