Tổng hợp Code Soul Eater Resonance mới nhất và Cách nhập code

Soul Eater Resonance trò chơi trên Roblox, mà mọi người sẽ tự hóa bản thân mình thành một loại súng cực kỳ mạnh để chiến đấu và bắn hạ gục tất cả những con quái vật mà mọi người sẽ đối mặt. Cùng với đó, những con quái vật mà mọi người sẽ đối mặt có thể tăng cấp, gia tăng sức mạnh… và các bạn cần phải dùng đến các mã code để nhận về những vật dụng hỗ trợ miễn phí trong game.

Tham khảo bài viết này mà Thao68 chia sẻ, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code Soul Eater Resonance mới nhất vào game để nhận quà tặng trong game.

Code Soul Eater Resonance mới nhất

Giống như các tựa game Airplane Simulator, Lifting Titans, Rumble Quest… mọi người sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị khi nhập code mới nhất mà mình chia sẻ ở bên dưới vào game. Các Giftcode khác nhau, thì mọi người sẽ nhận được các vật phẩm đi kèm khác nhau nên mọi người cần chú ý lựa chọn các mã code phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng nhé.

Tình trạngCodeQuà tặng
Mớibigslamdunk20 Spins
MớiresetstuffStat Reset

Các bước nhập code Soul Eater Resonance vào game

Bước 1: Nhấn vào game Soul Eater Resonance, khi mọi người tìm thấy trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Codes như hình ở bên dưới.

Bước 3: Tiến hành, nhập các mã code vào ô.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn gửi để hoàn tất việc nhập code vào game.

Như vậy, với bài viết ở trên thì Thao68 đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Soul Eater Resonance vào game để nhận về những vật phẩm có giá trị nhất. Cùng với đó, lưu lại bài viết này để nhận ngay các Giftcode mới khi mình cập nhật nhé.

Code -