Code Rumble Quest mới nhất 2022: Nhập code nhận quà miễn phí

Rumble Quest một tựa game thuộc Roblox, được xây dựng dựa trên nền tảng của những trận chiến đầy máu lửa thời trong cổ ở đấu trường la mã và sẽ khiến người chơi không thể nào rời mắt khỏi màn hình được. Với những trận đấu có tính chất quyết định căng thẳng, thì những mã code Rumble Quest sẽ mang đến cho người chơi nhiều vật phẩm có giá trị để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các tân thủ hoàn toàn miễn phí.

Bài viết này của Thao68, mình sẽ tổng hợp các cách nhận, nhập code Rumble Quest vào game một cách chi tiết nhất để các bạn có thể nhận các quà tặng, vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game.

Tổng hợp code Rumble Quest mới nhất

Với việc tựa game này ra mắt người chơi từ khá lâu, nên những mã code Rumble Quest mới luôn được nhiều anh em game thủ săn đón. Chính vì điều này, Thao68 sẽ update liên tục các mã code mới của tựa game này để các bạn có thể dùng để nhận quà tặng miễn phí.

Xem thêm: Code tân thủ Liên Quân miễn phí

Tình trạngCodeQuà
Còn hoạt độngsecret300 Gems
Còn hoạt độngfreegems300 Gems
Còn hoạt độngTomb150 Gems
Còn hoạt độnggems 150 Gems
Còn hoạt độngcoins1,250 Coins
Còn hoạt độngrelease100 Gems

Cách nhập code Rumble Quest vào game để nhận quà

Để nhận các quà tặng, thì buộc lòng các bạn phải nhập code Rumble Quest vào game và mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà mình chia sẻ ngay bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Rumble Quest, thì mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập code Rumble Quest mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Sau đó, nhấn Claim để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Việc nhận quà miễn phí từ các mã code Rumble Quest mà Thao68 chia sẻ ở trên, là điều mà mình nghĩ rằng các anh em game thủ tân thủ mới nên làm. Vì nó sẽ hỗ trợ cho các bạn đua Top một cách hiệu quả nhất và nó hoàn toàn miễn phí nhé.

Code -