Code Lifting Titans mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Lifting Titans một tựa game thuộc Roblox, một cái tên mà rất nhiều anh em game thủ ngóng chờ trong suốt thời gian vừa qua với lối chơi vô cùng hấp dẫn và mới lạ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho người chơi. Bên cạnh sự đặc sắc về nền đồ họa, phong cách chơi và quan trọng hơn hết là các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm tặng kèm qua các mã code Lifting Titans mà nhà phát hành game gửi tặng.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập code Lifting Titans nhận quà tặng trong game miễn phí .

Tổng hợp code Lifting Titans mới nhất

Những mã code Lifting Titans mới nhất, sẽ được dùng vào việc nhập code để nhận những quà tặng trong game hoàn toàn miễn phí cho người chơi mới. Chính vì thế, ngay khi có các Giftcode game mới thì mọi người nên sử dụng ngay để nhận quà nhé.

Xem thêm: Mã code Play Together hôm nay miễn phí

Tình trạngCode
Còn sử dụng đượcGRIND
Còn sử dụng đượcMONDAYBOOSTS
Còn sử dụng đượcBETHERE
Còn sử dụng đượcEpicLuck
Còn sử dụng đượcGLORY
Còn sử dụng được100KSTAR
Còn sử dụng đượcGYMS
Còn sử dụng đượcMONKE
Còn sử dụng được10M
Còn sử dụng được???
Còn sử dụng đượcLUCKGOD
Còn sử dụng đượcDNADNADNA

Cách nhập code Lifting Titans vào game

Với những người chơi mới, hãy làm theo các bước hướng dẫn nhập code Lifting Titans vào game được Thao68 chia sẻ ở bên dưới để tự mình nhận quà tặng trong tựa game này nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Lifting Titans, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhập code Lifting Titans mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Redeem để xác nhận việc nhập code nhé.

Với bài viết về cách nhập code Lifting Titans nhận quà tặng ở trên, thì Thao68 đã chia sẻ cho mọi người chơi mới trong tựa game này cách để nhận những phần quà có giá trị nhất trong tựa game này để đua Top với anh em game thủ rồi nhé.

Code -