Mã Code Pro Piece mới nhất và Cách nhận quà nhập code

Pro Piece là tựa game nhập vai, mà mọi người có thể tìm thấy trên Roblox lấy cảm hứng từ bộ truyện One Piece nổi tiếng khi mà các bạn sẽ nhập vai, hóa thân thành một dũng sĩ để chiến đấu với mọi kẻ thù và thu thập những loại trái cây có trên hòn đảo. Cùng với đó, mọi người sẽ phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy và mọi người đưng quá lo khi đã có các mã Giftcode miễn phí do nhà game gửi tặng với rất nhiều vật dụng cực hiếm.

Tham khảo ngay bài viết này, để giúp cho các bạn có thể thực hiện các thao tác nhận quà tặng khi nhập code Pro Piece mới nhất vào game theo các hướng dẫn của Thao68 ngay bên dưới.

Code Pro Piece mới nhất

Có khá nhiều Code khác nhau, cùng với đó là những phần quà đi kèm cũng hoàn toàn khác nhau nên sử dụng mọi người nên tìm những Giftcode phù hợp với nhu cầu của mình để dùng nhé.

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiM3RRYXMAS100 Gems
MớiPROPIECESANDBOX25 Gems
MớiUPDATE1650 Gems
MớiALMOST6M50 Gems
MớiSub2NotMystery20 Gems
MớiUPDATE13OMG50 Gems
Mới6MVISIT50 Gems
MớiSub2Ghosting920 Gems
MớiSub2SB_TV20 Gems
MớiOwnerIsSus50 Beli
MớiCallMeJudSama25 Beli

Các bước nhập code Pro Piece vào game

Giống như tựa game Soul Eater Resonance, Demon Tower Defense… mà Thao68 đã từng giới thiệu đến cho mọi người trước đây. Hoặc nếu như các bạn chưa nắm rõ, thì hãy tham khảo qua các chia sẻ bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Nhấn vào game Pro Piece, khi các bạn tìm kiếm trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Codes.

Bước 3: Nhập những mã code mới nhất ở trên vào ô.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn hãy nhấn vào Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất nhé.

Và với các chia sẻ ngay trong bài viết trên, thì Thao68 hy vọng rằng nếu chưa từng nhập code Pro Piece vào game bao giờ thì mọi người cũng có thể tham khảo qua và thực hiện được. Cùng với đó, mình sẽ update những Code mới của tựa game Pro Piece ngay bài viết này nên các bạn nên lưu lại để nhận ngay khi có nhé.

Code -