Nhập Code My Dragon Simulator mới nhất để nhận quà tặng

My Dragon Simulator là trò chơi trên Roblox, mà nhiệm vụ của các bạn đó chính là tìm kiếm thật nhiều vàng và sưu tập những đội quân rồng để gia tăng sức mạnh của mình nhằm đánh bại đối quân quái vật. Để có khả năng chiến đấu, đánh bại được đội quân quái vật vô cùng đông, hung hãn thì mọi người cần đến các mã Giftcode khi nó sẽ mang đến nhiều quà tặng có giá trị trong game.

Tham khảo bài viết này cùng Thao68, để mọi người có thể biết được cách nhập các mã code My Dragon Simulator vào game để nhận về những quà tặng có giá trị nhất.

Code My Dragon Simulator mới nhất

Vốn được nhiều người chơi gọi là mã quà tặng, mà các bạn có thể dùng để nhập vào game nhằm nhận về những phần quà đính kèm theo quy định của nhà phát hành Roblox. Và khi nhập code thì mọi người cần chú ý, là nên chọn những mã Giftcode còn hạn sử dụng để dùng nhé.

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiRELEASE15 minutes of 3x Coin Boost

Hướng dẫn nhập code My Dragon Simulator vào game

Bước 1: Tìm trên Roblox, nhấn vào game My Dragon Simulator.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn vào biểu tượng Twitter Codes.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô.

Bước 4: Bây giờ, nhấn Submit để hoàn tất quá trình nhập code.

Với các bước nhập code, nhận quà đơn giản khi mọi người thực hiện theo các chia sẻ ở trên thì Thao68 hy vọng rằng các phần quà sẽ hỗ trợ các bạn chơi game thật tốt. Cùng với đó, hãy tham khảo qua bài viết nhận code My Dragon Simulator mới nhất để update ngay các mã quà tặng mới nhất khi có nhé.

Code -