Code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất và Cách nhập Giftcode

Thiên Thư Truyền Kỳ tựa game nhập vai tiên hiệp, với thiết kế đồ họa 3D hứa hẹn sẽ là một trong những bom tân bùng nổ trong dịp hè năm nay và là trò chơi sẽ mang đến cuộc cạnh tranh thú vị với các tựa game khác. Tuy khoát lên mình một nét đẹp thùy mị, thướt tha nhưng tựa game này lại hướng người chơi đến những trận chiến vô cùng ác liệt và cùng với đó là những ưu đãi từ nhà phát hành game khi gửi tặng các mã code Vip dành cho người chơi.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ cùng với các bạn tìm hiểu cách nhận các quà tặng cực Vip khi nhập những mã code, Giftcode vào game Thiên Thư Truyền Kỳ một cách chi tiết nhất.

Nhận code Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất

Code Thiên Thư Truyền Kỳ là một dãy mã quà tặng, mà mọi người chơi của tựa game này đều có thể nhận được miễn phí khi sử dụng để nhập vào game. Cùng với đó, các mã code liên tục cập nhật mới cho người dùng khi có các sự kiện lớn trong game đi kèm.

Do các Giftcode game Thiên Thư Truyền Kỳ có hạn sử dụng, nên ngay khi có các mã code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng nhé.

Đang cập nhật…

Hướng dẫn nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ nhận quà

Bước 1: Các bạn nhấn vào Phúc lợi, mà mọi người sẽ thấy ở giao diện chính trong game.

Bước 2: Sau đó, tiến hành nhấn vào Đổi Giftcode.

Bước 3: Nhập các mã code vào, nhấn Đổi để hoàn tất việc nhập code vào game. Sau đó, quay lại Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Với bài viết ở trên, thì những người chơi mới là tân thủ đã biết cách nhận quà tặng khi nhập code Thiên Thư Truyền Kỳ vào game rồi chứ nhĩ. Và Thao68 hy vọng rằng, với các quà tặng đó nó sẽ giúp các bạ đua Top một cách dễ dàng hơn so với những người chơi khác trong game Thiên Thư Truyền Kỳ.

Code -