Code Dragon Orbz mới nhất 2022: Nhận quà tặng khi nhập code

Dragon Orbz một tựa game trên Roblox, là một trong những trò chơi nếu là một Fan của dòng game 7 viên ngọc rồng thì mọi người ắt hẳn không thể nào bỏ qua được bởi nó sẽ giúp mọi người khơi dậy tuổi thơ của mình. Trong cuộc hành trình của mình, với việc thu thập những viên ngọc rồng bị thất lạc thì mọi người sẽ phải tiêu diệt tất cả các kẻ thù trên đường đi của mình và nhận được hỗ trợ từ các mã code Dragon Orbz mà nhà game gửi tặng.

Cùng theo dõi bài viết này, để biết được những cách nhận quà tặng khi nhập code Dragon Orbz mới nhất vào game một cách dễ dàng qua các chia sẻ của Thao68.

Danh sách code Dragon Orbz mới nhất

Mã code Dragon Orbz là một dạng mã quà tặng, khi mọi người tiến hành nhập vào game sẽ nhận được những vật phẩm đi kèm theo quy định của từng mã code của nhà game. Hầu hết các mã Giftcode này, đều có hạn sử dụng nên ngay khi có các code mới thì mọi người nên sử dụng ngay để nhận quà nhé.

Xem thêm: Nhập mã code Play Together mới nhất

Tình trạng codeCODEQuà tặng
MớiRelease2,500 zen

Hướng dẫn cách nhập code Dragon Orbz dễ dàng

Để nhận các quà tặng trong game, thì buộc các bạn phải nhập code Dragon Orbz vào game và mọi người hãy thực hiện theo các hướng dẫn ở bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào Menu > sau đó, chọn tiếp vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Bây giờ, nhập Dragon Orbz mới nhất mà Thao68 chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Đi vào để xác nhận quà trình nhập code nhé.

Với một người chơi mới, thì việc nhận những phần quà tặng có trong các mã code Dragon Orbz mà Thao68 chia sẻ là hết sức cần thiết trong quá trình đua Top của mình đấy nhé.

Code -