Code Treasure Quest mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Treasure Quest là một trong những tựa game trên Roblox, được rất nhiều anh em game thủ đánh giá cao ở phong cách chơi và lối tạo hình của nhân vật mà mọi người không thể nào chê vào đâu được. Bước vào game, người chơi sẽ được trải qua những trận chiến đầy tàn khốc và hơn hết mọi người sẽ được hỗ trợ từ phía nhà game khi cung cấp các mã code Treasure Quest miễn phí với nhiều vật phẩm có giá trị.

Và bài viết dưới đây, Thao68 sẽ giúp mọi người biết được cách nhập code Treasure Quest vào game một cách chi tiết nhất để nhận quà tặng từ phía nhà phát hành game.

Danh sách code Treasure Quest mới nhất

Những mã code Treasure Quest mới nhất, sẽ được nhà phát hành game cung cấp qua những sự kiện phát hành sever mới, chào đón tân thủ… nên ngay khi có các mã code mới thì mọi người nên nhanh tay nhập ngay vào game để nhận quà nhé.

Xem thêm: Mã code Play Together iOs miễn phí

Mã codeQuàTrạng thái
MONOLITHRETURNS Luck PotionMới
SPRING2022Luck PotionMới
SMOGSANCTUMXP PotionCòn hoạt động
verycoolcodeGold PotionCòn hoạt động
POGXP PotionCòn hoạt động
WHATLuck PotionCòn hoạt động
PAUSELuck PotionCòn hoạt động
SECRETGold PotionCòn hoạt động
blizmidAvalanche weaponCòn hoạt động
dripSpeed PotionCòn hoạt động

Cách nhập code Treasure Quest vào game nhận quà

Để có thể nhận quà từ phía nhà phát hành game, thì mọi người nên biết được cách nhập code Treasure Quest vào game theo các hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 nhé.

Bước 1: Ngay sau khi vào game trên Roblox, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập những mã code Treasure Quest mà Thao68 chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn vào dấu tích màu xanh, để xác nhận việc nhập code hoàn tất nhé.

Với việc có được các phần quà miễn phí, nó sẽ là điều kiện để các bạn có thể đua Top một cách dễ dàng với những người chơi khác trong tựa game này. Và trong bài viết, hướng dẫn nhập code Treasure Quest của Thao68 ở trên mình đã cung cấp đầy đủ cho anh em game thủ rồi nhé.

Code -