Code Hiệp Nghĩa Giang Hồ mới nhất 2022: Nhận quà cho tân thủ miễn phí

Hiệp Nghĩa Giang Hồ một tựa game của NPH SohaGame, một dòng game nhập vai được anh em game thủ đánh giá là chuẩn võ lâm khi các bạn sẽ được chọn 1 trong 5 giáo phái: Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Đường Môn và Minh Giáo. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm các phụ bản, phó bản, săn bosss, làm nhiệm vụ… và hơn hết là các mã code Hiệp Nghĩa Giang Hồ miễn phí sẽ cung cấp cho các bạn nhiều phần quà tặng hấp dẫn.

Và trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Hiệp Nghĩa Giang Hồ vào game để nhận quà tặng miễn phí cho anh em tân thủ.

Tổng hợp code Hiệp Nghĩa Giang Hồ mới nhất

Các mã code Hiệp Nghĩa Giang Hồ là những mã quà tặng, mà NPH SohaGame gửi đến cho anh em game thủ hoàn toàn miễn phí giúp cho các bạn nhận về những vật phẩm hỗ trợ cho việc chơi game. Và một điểm chú ý là, các mã code này có hạn sử dụng nên ngay khi có code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà nhé.

Xem thêm: Mã code Play Together Android Vip cho tân thủ

Tình trạngCode
MớiVIPCODEXIN
MớiVIP5TRIEU
MớiVIP10TRIEU

Cách nhập code Hiệp Nghĩa Giang Hồ vào game

Để nhận được các phần quà tặng, thì mọi người hãy nhanh tay thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Hiệp Nghĩa Giang Hồ vào game mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1:Đầu tiên, các bạn vào địa chỉ: https://nap.sohagame.vn/ Sau đó chọn game Hiệp Nghĩa Giang Hồ và tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

Bước 2: Sau đó, chọn nhân vật mà mình đang chơi > Tiếp đến chọn mục Giftcode.

Bước 3: Nhập mã code Hiệp Nghĩa Giang Hồ ở trên vào ô và nhấn Sử dụng > Sau đó, các bạn hãy vào Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Như vậy trong bài viết trên, thì Thao68 đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Hiệp Nghĩa Giang Hồ để nhận quà tặng cho anh em game thủ mới chơi tựa game này rồi nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có xảy ra bất kỳ lỗi gì thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -