Code Thần Ma Thủ Thành mới nhất 2022: Nhận quà tân thủ Vip miễn phí

Thần Ma Thủ Thành lấy bối cảnh thần thoại Trung Quốc, kết hợp độc đáo với dòng game thủ thành từng làm nên tên tuổi của biết bao tựa game hiện nay ở nước ta. Bước vào game, người chơi sẽ được phiêu lưu ở nơi mà thần tiên, yêu quái, ma quỷ cùng tồn tại… với biết bao nguy hiểm, cám dỗ rình rập các bạn. Và trong cuộc hành trình đó, thì các mã code Thần Ma Thủ Thành với nhiều vật phẩm có giá trị sẽ hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Cùng theo dõi bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho anh em game thủ cách để nhận quà khi nhập code Thần Ma Thủ Thành vào game một cách đơn giản nhất nhé.

Tổng hợp code Thần Ma Thủ Thành mới nhất

Hầu hết các mã code Thần Ma Thủ Thành, đều có thời hạn sử dụng có nghĩ là trong một khoảng thời gian quy định từ nhà game thì các mã code cũ sẽ không thể giúp các bạn nhận quà được. Chính vì thế, khi có các mã code mới thì các bạn nên nhanh tay sử dụng ngay để nhận quà nhé.

Xem thêm: Mã code Play Together tháng 8 mới nhất

Tình trạng Code
Còn sử dụng đượcCLXHOBLF
Còn sử dụng đượcTMTT
Còn sử dụng đượcKPVIDRZY

Cách nhập code Thần Ma Thủ Thành vào game

Đối với anh em tân thủ, thì khi nhập code Thần Ma Thủ Thành sẽ còn khá khó khăn và lạ lẫm chính vì thế các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới của Thao68 ngay đi nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn vào mục đổi quà > Sau đó, nhập mã code Thần Ma Thủ Thành ở trên vào ô và nhấn đổi để hoàn tất việc nhập code.

Bước 3: Cuối cùng, các bạn hãy vào Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Qua các hướng dẫn nhập code Thần Ma Thủ Thành ở trên, thì những anh em tân thủ nào muốn nhận những phần quà khi chơi tựa game này để đua Top thì hãy nhanh tay thực hiện ngay đi nào.

Code -