Code Vua Hải Tặc CMN mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập code

Vua Hải Tặc của NPH CMN, là một trong những tựa game đình đám hiện nay lấy phong cách và cốt truyện One Piece nổi tiếng đang được rất nhiều anh em game thủ hưởng ứng, trải nghiệm. Vào game, người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ nhân vật , xây dựng đội hình và chiến đấu với những người chơi khác. Và dĩ nhiên là, những mã code Vua Hải Tặc Vip cho tân thủ sẽ là món quà của nhà phát hành game dành cho người chơi.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận, nhập code Vua Hải Tặc vào game để có thể mang về những vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho quá trình đua Top của các bạn.

Tổng hợp code Vua Hải Tặc mới nhất

Với các mã code Vua Hải Tặc mới nhất, khi dùng các Giftcode này để nhận quà thì mọi người sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm cực kỳ Vip trong game. Và giống như các tựa game khác, những mã code trong tựa game Vua Hải Tặc đều có thời hạn sử dụng và việc của các bạn đó là chọn các mã code mới để dùng nhé.

Xem thêm: Mã code Play Together tháng 12 mới nhất

Tình trạngCODE
Mớidaihaitac6
Mớivuahaitac6

Các bước nhập code Vua Hải Tặc vào game

Với những người chơi mới, nếu các bạn chưa biết cách nhập code Vua Hải Tặc vào game để nhận quà tặng như thế nào thì hãy tham khảo qua những bước chia sẻ của mình ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Vua Hải Tặc, thì mọi người hãy nhấn vào Hoạt động.

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Giftcode. > Sau đó, nhập các mã code Vua Hải Tặc ở trên vào ô.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Đổi để hoàn tất việc nhập code nhé.

Như vậy trong bài viết trên, thì Thao68 đã hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập mã code Vua Hải Tặc vào game để nhận các vật dụng hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn rồi nhé. Chúc mọi người, nhận được nhiều quà tặng nhất khi chơi game Vua Hải Tặc nhé.

Code -