Code Counter Side mới nhất 2022: Hướng dẫn nhập code nhận quà

Counter Side một tựa game, mà ở đó người chơi sẽ được dẫn dắt vào một cuộc chiến không khoan nhượng và không cân sức giữa bạn với những bọn quái vật ngoài hành tình nhằm chống lại mưu mô xâm lược của bọn chúng. Người chơi sẽ được trang bị súng, vật dụng, giáp… cùng với đó là những mã code Counter Side mà nhà game gửi tặng chưa nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Nếu các bạn, chưa biết cách nhận và nhập code Counter Side vào game như thế nào để nhận quà thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ bên dưới của Thao68 ngay nhé.

Danh sách code Counter Side mới nhất

Với lối chơi hấp dẫn, đi kèm những mã Giftcode Counter Side được nhà game gửi tặng mọi người có thể nhận ngay được các vật phẩm hỗ trợ rất đắc lực trong cuộc hành trình chống lại bọn quái vật ngoài vũ trụ. Hơn thế nữa, trong quá trình dùng các mã code, thì mọi người nên chọn các code còn hạn sử dụng để dùng nhé.

Xem thêm: Mã code Play Together tháng 10 mới nhất

CodeTình trạng
COUNTERSIDE2022Mới
AIDCEGFHBMới
OP00143Còn sử dụng được
COUNTER004Còn sử dụng được
CS0610Còn sử dụng được
SSVIP666Còn sử dụng được

Hướng dẫn nhập code Counter Side vào game nhận quà

Với một tân thủ khi mới chơi tựa game Counter Side, thì các bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn ở bên dưới để có thể nhập code vào game và nhận quà tặng là các vật phẩm trong game nhé.

Bước 1: Ngay trong giao diện chính trong game, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch.

Bước 2: Sau đó, nhấp vào Bánh răng cài đặt > Chọn tiếp vào mục Quản lý tài khoản.

Bước 3: Sau đó, nhập code Counter Side vào ô Phiếu giảm giá > Nhấn Ok để xác nhận hoàn tất việc nhập code nhé.

Qua bài viết trên mà Thao68 chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Counter Side vào game để nhận quà tặng miễn phí cho tân thủ rồi nhé. Nhanh tay sử dụng, nhận nhiều mã code mới của tựa game Counter Side này ngay tại bài viết này mỗi ngày nhé.

Code -