Code Tam Quốc Liệt Truyện mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà khủng

Tam Quốc Liệt Truyện một dòng game chiến thuật, thuộc nhà phát hành game Gamota lấy đề tài Tam Quốc thời loạn chiến và nhận được nhiều điểm tích cực từ phía anh em game thủ trước khi game phát hành. Với lối chơi mang đậm khả năng tư duy, sáng tạo trong quá trình bày binh, bố trận, chọn tướng… nhằm mang lại tỳ lệ chiến thắng cao nhất. Và bên cạnh đó, anh em tân thủ không thể nào bỏ qua các mã code Tam Quốc Liệt Truyện với nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Và với bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập code Tam Quốc Liệt Truyện để nhận về nhiều vật phẩm có giá trị nhất trong tựa game này.

Tổng hợp code Tam Quốc Liệt Truyện mới nhất

Những mã code Tam Quốc Liệt Truyện là một dạng mã quà tặng, mà khi mọi người nhập vào game thì các bạn sẽ nhận về những vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Và mọi người chú ý rằng, hầu hết các mã code đều có hạn sử dụng nên khi có code mới mọi người hãy tranh thủ dùng ngay để nhận quà nhé.

Xem thêm: Code Liên Quân Mobile mới nhất 2022 cho tân thủ

Tình trạng Code
Mới UA1TQLT
Mới UA2TQLT
Mới UA3TQLT
Mới UA4TQLT
Mới CAMONQUANSU
Mới QUANSUVANTUE
Mới QWY1iFQrGDgAAHyi
Mới QWY2eqZ6qmZ5DQWJ
Mới LINHNHIXINHDEP
Mới MOTNGAYVUIVE
Mới TRUNGTHUVUIVE
Mới THIENMENHTQLT
Mới EMXINTUNGA
Mới NGUHOTUONG
Mới QUADONNAMMOI
Mới CHUDUCOTHANH
Mới TRANGBITHANHLONG
Mới T8QUALOANTIN
Mới T8LANDING

Cách nhận quà khi nhập code Tam Quốc Liệt Truyện vào game

Với một tân thủ, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Tam Quốc Liệt Truyện vào game như Thao68 chai sẻ ở bên dưới để nhận nhiều quà tặng trong game nhé.

Bước 1: Ngay tại giao diện chính trong game Tam Quốc Liệt Truyện, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhấn vào Đổi quà.

Bước 3: Nhập code Tam Quốc Liệt Truyện mới nhất mà Thao68 chia sẻ ở trên > Nhấn Đổi để xác nhận quá trình đổi code.

Qua bài viết về cách nhập code Tam Quốc Liệt Truyện vào game của Thao68, mình hy vọng rằng mọi người chơi tựa game này có thể nhận nhiều phần quà miễn phí có giá trị nhất trong game để đua Top một cách dễ dàng nhất nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →