Code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất 2022: Cách nhập code để nhận quà tặng

Bạch Xà Tiên Kiếp một tựa game mobile, mà ở đó người chơi sẽ hóa thân vào một trong những lớp nhân vật là Ma, Yêu, Tiên và Vu ngao du khắp nơi cũng như tiêu diệt những kẻ gây cảng trở, cùng các quái vật. Hơn thế nữa, hệ thống nhiệm vụ trong game sẽ khiến người chơi không thể nào ngừng nghỉ được và mọi người sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ qua các mã code Bạch Xà Tiên Kiếp mà nhà phát hành game chia sẻ.

Ngay trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận, nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp vào game một cách chi tiết nhất để nhận nhiều quà tặng trong game nhé.

Tổng hợp code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất

Những mã code Bạch Xà Tiên Kiếp mới nhất mà nhà game gửi tặng, sẽ giúp cho anh em game thủ nhận về nhiều vật phẩm hỗ trợ trong game cực kỳ giá trị để giúp các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ, đua Top trong game. Và Thao68, liên tục cập nhật các Giftcode mới nhất để mọi người có thể dùng để nhận quà.

Xem thêm: Nhập Giftcode Liên Quân 2022 mới nhất còn dùng được

Tình trạng codeCODE
Còn sử dụng đượcBXTK12
Còn sử dụng đượcBXTK888
Còn sử dụng đượcBXTK666

Cách nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp vào game nhận quà tặng

Với những anh em tân thủ, thì mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới để có thể nhận về nhiều quà tặng nhất nhé.

Bước 1: Đầu tiên, trong giao diện chính ở trong game các bạn hãy nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mã kích hoạt.

Bước 3: Bây giờ, mọi người hãy nhập mã code Bạch Xà Tiên Kiếp ở trên vào ô và nhấn Nhận để hoàn tất quá trình nhập code. > Sau đó, quay lại Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Qua bài viết về cách nhận, nhập code Bạch Xà Tiên Kiếp ở trên của Thao68 nếu may mắn thì mọi người có thể nhận được nhiều quà tặng miễn phí cựa kỳ giá trị trong game. Và các bạn, hãy lưu lại bài viết này để nhận những mã code ở phiên bản mới nhé.

Code -