Nhận Code Airplane Simulator mới nhất và Cách nhận quà nhập code

Airplane Simulator trò chơi trên Roblox, mà ở đó mọi người sẽ được thỏa lòng mong ước của mình khi trở thành một phi công tài ba, bay lượn khắp bầu trời, kiếm tiền và khám phá các thành phô vô cùng kỳ bí. Và quan trọng hơn hết, mọi người sẽ cần rất nhiều Cash để có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình và các Giftcode mà nhà game gửi tặng miễn phí sẽ hỗ trợ cho các bạn làm được điều đó.

Cùng tham khảo bài viết này, Thao68 sẽ giúp cho các bạn biết cách nhận những phần quà tặng miễn phí bằng cách nhập code Airplane Simulator vào game cực kỳ đơn giản.

Code Airplane Simulator mới nhất

Tất cả những mã code ở bên dưới là mới nhất, mà mình đã update trong ngày hôm nay mà các bạn có thể dùng để nhận quà tặng trong game Airplane Simulator.

Tình trạngCODEQuà tặng
MớiRESCUE40k Cash
MớiUSA40k Cash
Mới300K55k Cash
MớiSKYFIGHTERS55k Cash

Hướng dẫn cách nhập code Airplane Simulator chi tiết

Cũng như các tựa game Sword Simulator, Treasure Quest, Dragon Orbz… mà mình đã chia sẻ ở các bài viết trước thì cách nhập code Airplane Simulator vào game khá đơn gian.

Bước 1: Tìm, nhấn vào game Airplane Simulator mà mọi người sẽ thấy trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

Bước 3: Nhập các mã code mới nhất vào ô hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Nhấn Nhập để xác định hoàn tất quá trình nhập code nhé.

Trong bài viết ở trên, thì Thao68 đã giúp cho mọi người chơi có thể nhận quà tặng miễn phí khi nhập code vào game Airplane Simulator mà mình nghĩ rằng rất nhiều người chưa biết. Vì thế, sau khi nhận được quà tặng thì các bạn hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng nhận quà với nhé.

Code -