Danh sách Code Sword Simulator mới nhất và cách nhập code

Sword Simulator tựa game trên Roblox, mà mọi người sẽ thực hiện các giao dịch, mua bán nhằm có được tiền vàng để xây dựng thành phố vô cùng rộng lớn của mình và xây dựng hệ thống vụ khí vững mạnh nhất. Tuy nhiên, các bạn sẽ gặp không ít vô vàng khó khăn và các vật phẩm có trong các mã Giftcode sẽ hỗ trợ cho mọi người tương tự như trong game Pet Legends, Ninja Legends 2… mà mình nghĩ rằng mọi người đã từng chơi qua trước đây.

Tham khảo bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người sử dụng và nhập các code Sword Simulator vào game để nhận được các quà tặng miễn phí đi kèm.

Tổng hợp code Sword Simulator mới nhất

Được gọi là mã quà tặng, mọi người chơi sẽ nhận được các vật đính kèm có trong các mã code đó hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Do các Giftcode đều có thời hạn sử dụng, nên mọi người nên dùng ngay khi có các mã code mới nhé.

Tình trạngCODE
MớiDUNGEONS
MớiUPDATE4

Cách nhập Code Sword Simulator vào game

Bước 1: Khởi động game Sword Simulator, khi mọi người đã vào Roblox.

Bước 2: Sau đó, tiến hành nhấn vào biểu tượng Shop trên màn hình chính trong game.

Bước 3: Tiến hành, nhập các mã code vào ô trống.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Đổi lại để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Như vật, với những chia sẻ về cách nhập code Sword Simulator vào game để hỗ trợ cho mọi người chơi nhận được quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game. Thì Thao68 hy vọng rằng, tất cả mọi người sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị nhất để đua Top với những người chơi khác hiệu quả nhé.

Code -