Nhập Code Pet Legends mới nhất và cách nhận quà tặng

Pet Legends một trò chơi trên Roblox, một tựa game mà mình nghĩ rằng những bạn nhỏ yêu thích nuôi thú cưng sẽ rất mê tựa game này và mọi người có thể chọn để giải trí ngay trong dịp hè này. Trong khi chơi game, mọi người sẽ tiến hành nuôi các chú thú cưng của mình để thu thập tiền vàng từ việc bán chúng và mọi người sẽ nhận thêm các vật phẩm quý hiếm qua các mã Giftcode mà nhà game gửi tặng cho anh em game thủ.

Cùng theo dõi bài viết này, Thao68 sẽ giúp cho mọi người biết cách nhận quà tặng bằng việc nhập code Pet Legends mới nhất vào game tương tự như game Military Island Tycoon, Punch Simulator… mà mình đã có giới thiệu trước đây.

Nhận code Pet Legends mới nhất

Do hầu hết các Giftcode đều có hạn sử dụng, nên khi muốn nhận quà tặng bằng cách nhập code trong tựa game này thì mọi người hãy xem qua ngày sử dụng để chọn cho chính xác nhé. Cùng với đó, chọn các loại code phù hợp vời mình để sử dụng theo đúng yêu cầu trong game.

Tình trạngCodeQuà tặng
MớihappynewyearBoost Bundle
MớifireworksFireworks
MớiTy50000Legendary Pet
MớiHappy holiday10m Snowflakes

Các bước nhập code Pet Legends mới nhất

Bước 1: Tìm và nhấn vào game Pet Legends trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter ở trên màn hình chính trong game.

Bước 3: Kế đến, nhập các mã code vào ô.

Bước 4: Cuối cùng, mọi người hãy nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất nhé.

Trong bài viết ở trên, Thao68 nghĩ rằng các chia sẻ việc nhập code Pet Legends vào game để nhận quà tặng là những gì mà mọi người đang rất cần đấy nhé. Bởi vì, những phần quà tặng hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình leo Top xếp hạng và mọi người hãy chia sẻ đến cho bạn bè mình cùng biết nhé.

Code -