Code Yêu Linh Giới mới nhất và cách nhập code nhận quà

Yêu Linh Giới tựa game nhập vai 3D, một trong những trò chơi thú vị và hấp dẫn mà các bạn không thể nào bỏ qua được nếu đã yêu thích những tựa game theo lối chơi tiên hiệp. Được đánh giá là xuất sắc nhất bởi nền đồ họa, bên cạnh đó mọi người còn có thể nhận được những phần quà tặng hấp dẫn qua các mã Giftcode mà nhà game gửi tặng miễn phí cho anh em game thủ.

Đến với bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập code Yêu Linh Giới mới nhất vào game một cách dễ dàng để nhận về những vật dụng có giá trị nhất.

Code Yêu Linh Giới mới nhất

Code Yêu Linh Giới hay được gọi là mã quà tặng, mà mọi người chơi trong tựa game này sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí và nó sẽ hỗ trợ cho mọi người chơi trong quá trình trải nghiệm game của mình. Cùng với đó, các bạn có thể may mắn khi nhận được những vật phẩm cực kỳ Vip cho nhân vật của mình.

Tình trạng codeCode
MớiHPNY2022
Còn hoạt độngYEULINH
Còn hoạt độngTHANBINH
Còn hoạt độngTOAKYVIP
Còn hoạt độngKIEMLINH

Hướng dẫn nhập code Yêu Linh Giới vào game

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào mục Phúc lợi trong giao diện chính của game Yêu Linh Giới.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Đổi Giftcode.

Bước 3: Tiến hành nhập các mã code mới nhất ở trên vào ô và nhấn Đổi.

Bước 4: Quay lại Thư trong game, xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Với bài viết ở trên, thì Thao68 đã chia sẻ cho mọi người cách nhập code Yêu Linh Giới vào game để nhận quà tặng miễn phí và có giá trị về tài khoản của mình để hỗ trợ cho quá trình chơi game. Qua đó, nếu các bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết với nhé.

Code -