Code Military Island Tycoon mới nhất và cách nhập code

Military Island Tycoon trên Roblox, là một trong những tựa game mobile cực kỳ hấp dẫn và hiện đang dẫn đầu về số lượng người chơi tham gia vào tựa game này. Khám phá những trải nghiệm thú vị, mới lạ và không kém phần hấp dẫn khiến cho người chơi không thể nào rời mắt khỏi màn hình được. Cùng với đó, các Giftcode mà nhà game gửi tặng sẽ mang đến các phần quà có giá trị trong game cho mọi người chơi.

Xem qua bài viết bên dưới cùng Thao68, để có thể biết được cách nhận các quà tặng khi nhập những mã code Military Island Tycoon mới nhất vào game.

Tổng hợp Code Military Island Tycoon mới nhất

Những mã code ở bên dưới, vừa được Thao68 update ngay trong ngày hôm này để giúp cho mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng miễn phí trong tựa game này. Cùng với đó, các bạn có thể tham khảo các Vip code được cập nhật bên dưới để sử dụng ngay nhận vật phẩm Vip.

Mã codeQuàTình trạng code
20KLIKESMới
THANKYOU500KMới
7000LIKES100K CashMới
5000LIKES100K CashMới
GUARD100K CashMới
2500LIKES100K CashMới

Hướng dẫn nhập Code Military Island Tycoon nhận quà

Cách nhập code vào game Military Island Tycoon, khá đơn giản như các chia sẻ của mình trong tựa game Dragon Blox, Tower Tycoon, Mad City… thì mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Tìm, nhấn vào game Military Island Tycoon trên Roblox.

Bước 2: Mọi người, nhấn vào biểu tượng Twitter như hình bên dưới.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code vào ô trống.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code vào game.

Với bài viết ở trên, Thao68 đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Military Island Tycoon mới nhất để nhận các quà tặng, vật phẩm Vip nhất dành cho mọi người đang chơi tựa game này. Cùng với đó, các bạn hãy báo lỗi nếu mọi người gặp phải khi làm theo hướng dẫn của mình.

Code -