Những mã Code Dragon Blox mới nhất và cách nhập Code

Dragon Blox trò chơi trên Roblox, mà mọi người sẽ được hóa thân thành những anh hùng trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng để tập luyện, chiến đấu với kẻ thù đang xâm chiếm trái đất và qua đó thể hiện sức mạnh của bản thân mình. Tuy nhiên, với số lượng kẻ thù quá đông, độc ác thì các vật dụng, quà tặng có trong các Giftcode mà nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ cho mọi người chiến đấu với bọn chúng dễ dàng hơn.

Xem qua bài viết này, Thao68 sẽ giúp cho mọi người biết cách nhận quà tặng miễn phí bằng cách nhập code vào game Dragon Blox chi tiết nhất để mọi người có thể thực hiện theo dễ dàng.

Các mã code Dragon Blox mới nhất

Nếu đã từng xem qua các bài viết, giới thiệu về các mã code của game World Zero, Hero’s Ultimatum… thì mình nghĩ mọi người đã biết các code game là gì rồi chứ nhĩ? Được gọi là các mã quà tặng, mà mọi người có thể dùng để nhập vào game nhằm nhận các quà tặng miễn phí trong game.

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiJanuary2022FREEREBIRTH!rebirth
MớiJanuary2022FREESKILLRESET!skill reset
MớiFREE_SKILLPOINTSSkill Points Reset

Hướng dẫn nhập code Dragon Blox vào game

Bước 1: Tìm game Dragon Blox trên Roblox và tiến hành khởi động game.

Bước 2: Nhấn vào Menu ở màn hình chính trong game.

Bước 3: Sau đó, nhấn chọn Setting.

Bước 4: Bây giờ, mọi người nhấn vào mục Redeem Code.

Bước 5: Nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Redeem.

Bước 6: Cuối cùng, các bạn hãy nhấn Accept để xác nhận việc nhập code.

Với các chia sẻ ở trên, Thao68 đã hướng dẫn mọi người nhập code Dragon Blox mới nhất vào game nhằm hỗ trợ cho các bạn nhận các phần quà tặng miễn phí trong game. Nếu trong quá trình thực hiện, khi có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ nhé.

Code -