Những mã Code World Zero mới nhất và cách nhập code

World Zero tựa game trên Roblox, một trong những trò chơi được đánh giá là hấp dẫn nhất hiện nay khi các bạn sẽ hóa thân vào những chiến binh chu du khắp thể giới, tiêu diệt các con quái vật xấu xí cản đường mọi người. Tuy nhiên chi số sức mạnh, độ ma quái của những con quái vật sẽ tăng dần lên… nên mọi người sẽ nhận được hỗ trợ từ nhà phát hành game thông qua các Giftcode miễn phí.

Tham khảo qua bài viết này của Thao68, tìm hiểu cách nhập mã code vào game World Zero chi tiết để các bạn có thể thực hành theo nhằm nhận các quà tặng hỗ trợ chơi game.

Code World Zero mới nhất

Còn được gọi là các mã quà tặng, mà các bạn sẽ tiến hành nhập vào game nhằm nhận được những phần quà đính kèm trong từng mã code và do nhà phát hành game quy định. Cùng với đó, có rất nhiều Vip code với nhiều quà tặng cực kỳ Vip dành riêng cho những ai may mắn nhận được.

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiHOLIDAY2021150 Crystals
Mới150MILPARTY100 Crystals
Mới400KLIKES100 Crystals
Mới100MILPARTY100 Gems
MớiAPRILFOOLSRock Pet
MớiFAVMILLION100 Crystals

Hướng dẫn nhập code World Zero vào game

Không giống như các tựa game UFO Simulator, Dinosaur City, Tapping Gods… trên Roblox mà các bước nhập code vào game World Zero khá rắc rối và mọi người có thể tham khảo như bên dưới đây.

Bước 1: Vào Roblox, tìm game World Zero.

Bước 2: Ở giao diện chính của game, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm như hình bên dưới.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào Promo Codes.

Bước 4: Nhập những mã code mới nhất mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 5: Nhấn Claim để kết thúc quá trình nhập code vào game nhé.

Trong bài viết ở trên, thì Thao68 đã chia sẻ cách nhập code World Zero mới nhất vào game nhằm hỗ trợ cho mọi người nhận các quà tặng miễn phí có giá trị trong game. Cùng với đó, nếu trong quá trình nhập code nếu xuất hiện lỗi thì mọi người hãy bình luận thông báo vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -