Hướng dẫn nhập Code UFO Simulator mới nhất và nhận quà tặng

UFO Simulator trò chơi trên Roblox, một tựa game có lối chơi mới lạ nói về những người ngoài hành tinh khi mà các bạn sẽ bắt các UFO, tập hợp lại để bắt các nhân vật ở trên các bản đồ nhằm giúp các bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nghe có vẻ sẽ rất khó khăn đấy nhé, nhưng mọi người hãy an tâm bởi những sự trợ giúp từ các vật phẩm có trong các mã code mà nhà phát hành Roblox gửi tặng sẽ giúp các bạn leo Top một cách dễ dàng.

Cùng tham khảo bài viết này mà Thao68 chia sẻ, để các bạn có thể biết được cách nhập các mã code game UFO Simulator nhanh chóng nhất nhằm nhận các quà tặng miễn phí hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Một số code UFO Simulator mới nhất

Ngay bên dưới là những mã code, mà Thao68 đã update cho mọi người đang chơi tựa game này tham khảo và sử dụng để nhận quà tặng trong game. Cùng với đó, ngay khi có các Giftcode mới thì mọi người nên nhập ngay vào game để nhận quà tặng nhé.

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiUnderworld15 phút gấp đôi boost và Coins
Còn hạn sử dụngGlobalMarket2500 coins
Còn hạn sử dụngFutureWeb250 coins
Còn hạn sử dụnggravycat750 coins
Còn hạn sử dụngUFO250 coins
Còn hạn sử dụngRAT1 Rat Pet
Còn hạn sử dụngRELEASE500 Coins
Còn hạn sử dụngNEW1000 Coins

Hướng dẫn nhập code UFO Simulator vào game

Không giống như game Solo Blox Leveling, Ninja Rush… mà Thao68 đã chia sẻ ở các bạn viết trước. Thì khi nhập code vào game UFO Simulator, mọi người sẽ trải qua nhiều bước mà cụ thể là:

Bước 1: Tìm và nhấn vào game UFO Simulator trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Menu ngay màn hình chính trong game UFO Simulator.

Bước 3: Kế đến, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Bước 4: Nhập nhanh các mã code mới nhất vào ô.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn Submit để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Qua bài viết trên, thì Thao68 hy vọng rằng mọi người đều có thể thực hiện việc nhập code UFO Simulator vào game một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Cùng với đó, chia sẻ ngay cho bạn bè của mình cùng chơi tựa game này để họ cùng biết cách nhận quà tặng trong game UFO Simulator với nhé.

Code -