Nhận Code Solo Blox Leveling mới nhất và nhập code nhận quà

Solo Blox Leveling một tựa game trên Roblox, cùng với thanh kiếm vô cùng sắc bén của mình nó sẽ giúp cho bạn hóa thân thành một chiến binh, một pháp sư tài ba để bước vào những trận đấu vô cùng tàn khốc nhất. Tuy nhiên, những trận đấu đó ngoài những kỹ năng của người chơi sẽ quyết định chiến thắng thì những vật phẩm Vip có trong các mã code mà nhà game gửi tặng sẽ giúp các bạn leo Top bảng xếp hạng nhanh chóng nhất.

Xem qua bài viết bên dưới, cùng với Thao68 tìm hiểu cách nhập mã code Solo Blox Leveling mới nhất vào game để giúp cho các bạn nhận về những quà tặng, vật phẩm có giá trị nhất để leo Rank bảng xếp hạng.

Những mã code Solo Blox Leveling mới nhất

Nếu mọi người đang chơi tựa game này, thì nên tham khảo qua các mã code mà mình chia sẻ ở bên dưới để nhập ngay vào game nhằm nhận những quà tặng có giá trị nhất. Cùng với đó, nếu may mắn thì mọi người sẽ có được các vật phẩm cực Vip có trong các Giftcode Vip.

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiFirstReleaseclass reset

Các bước nhập code Solo Blox Leveling vào game

Tương tự như game Pirate Seas, Speed Run Simulator, Tower Defense Shinobi… thì các bước nhập code vào trò chơi này khá dễ dàng. Và mọi người, có thể tham khảo qua bài viết ở bên dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào game Solo Blox Leveling, sau khi đã tìm kiếm trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Codes mà các bạn sẽ thấy trên màn hình chính trong game.

Bước 3: Kế đến, nhập các mã Giftcode ở trên vào ô.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code.

Với những bước đơn giản, nhanh gọn ở trên là các bạn đã có thể nhập code Solo Blox Leveling mới nhất vào game rồi nhé. Hy vọng rằng, với bài viết mà Thao68 chia sẻ ở trên là đủ để giúp các bạn nhận được các phần quà hỗ trợ chơi game Solo Blox Leveling tốt nhất.

Code -