Code Speed Run Simulator mới nhất 2022: Nhập Full code nhận quà tặng

Speed Run Simulator một dòng game thể thao trên Roblox, một tựa game mà không ít người chơi đam mê tốc độ sẽ phải dán mắt vào màn hình và liên tục căng thẳng với những phút giây chinh phục cung đường đua. Với lối chơi mới lạ, sự lôi cuốn từ lối chơi, màu sắc và phong cách của tựa game này mang đến nhiều điều mới lạ cho người chơi. Nhưng quan trọng hơn hết, là các code Speed Run Simulator miễn phí sẽ giúp người chơi nhận quà tặng hấp dẫn trong game.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập code Speed Run Simulator nhận quà tặng miễn phí để có thể đua Top cùng với những người chơi khác.

Contents

Tổng hợp code Speed Run Simulator mới nhất

Có khá nhiều người chơi, tìm kiếm và sưu tầm các code Speed Run Simulator mới nhất để có thể dùng nhận quà tặng nhưng không phải dễ dàng để có thể tìm được. Nhưng ở Thao68, mình sẽ update liên tục các mã code mới cho tựa game Speed Run Simulator để mọi người có thể dùng nhận quà.

Xem thêm: Nhận code huyền thoại hải tặc miễn phí

Mã codeQuà

Tình trạng code

speed940Free PetMới
run920Free PetMới

Code Speed Run Simulator cũ

FREEChicken PetHết hạn
CHRISTMASGinger Bread PetHết hạn
185KLIKES10x times boost for 15 minsHết hạn
100KLIKESx2 boostHết hạn
70KLIKES1 extra Pet slotHết hạn
10PETS+10 Pet inventoryHết hạn
SPIN WHEEL1 free spin the the spin wheelHết hạn

Chia sẻ cách nhập code Speed Run Simulator nhận quà

Để nhận quà trong tựa game này, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Speed Run Simulator ngay bên dưới của Thao68 nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Speed Run Simulator, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập code Speed Run Simulator vào ô trống ở bên dưới.

Bước 3: Nhấn Submit để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Việc nhận quà tặng trong tựa game này, đó là một lợi thế của các bạn so với những người chơi khác nên đừng bỏ qua cơ hội nhập code Speed Run Simulator vào game để nhận quà theo hướng dẫn ở trên của Thao68 nhé.

Code -