Code Speed Run Simulator mới nhất 2022: Nhập Full code nhận quà tặng

Speed Run Simulator một dòng game thể thao trên Roblox, một tựa game mà không ít người chơi đam mê tốc độ sẽ phải dán mắt vào màn hình và liên tục căng thẳng với những phút giây chinh phục cung đường đua. Với lối chơi mới lạ, sự lôi cuốn từ lối chơi, màu sắc và phong cách của tựa game này mang đến nhiều điều mới lạ cho người chơi. Nhưng quan trọng hơn hết, là các code Speed Run Simulator miễn phí sẽ giúp người chơi nhận quà tặng hấp dẫn trong game.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập code Speed Run Simulator nhận quà tặng miễn phí để có thể đua Top cùng với những người chơi khác.

Tổng hợp code Speed Run Simulator mới nhất

Có khá nhiều người chơi, tìm kiếm và sưu tầm các code Speed Run Simulator mới nhất để có thể dùng nhận quà tặng nhưng không phải dễ dàng để có thể tìm được. Nhưng ở Thao68, mình sẽ update liên tục các mã code mới cho tựa game Speed Run Simulator để mọi người có thể dùng nhận quà.

Xem thêm: Nhận code huyền thoại hải tặc miễn phí

Mã code Quà

Tình trạng code

speed940 Free Pet Mới
run920 Free Pet Mới

Code Speed Run Simulator cũ

FREE Chicken Pet Hết hạn
CHRISTMAS Ginger Bread Pet Hết hạn
185KLIKES 10x times boost for 15 mins Hết hạn
100KLIKES x2 boost Hết hạn
70KLIKES 1 extra Pet slot Hết hạn
10PETS +10 Pet inventory Hết hạn
SPIN WHEEL 1 free spin the the spin wheel Hết hạn

Chia sẻ cách nhập code Speed Run Simulator nhận quà

Để nhận quà trong tựa game này, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Speed Run Simulator ngay bên dưới của Thao68 nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Speed Run Simulator, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập code Speed Run Simulator vào ô trống ở bên dưới.

Bước 3: Nhấn Submit để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Việc nhận quà tặng trong tựa game này, đó là một lợi thế của các bạn so với những người chơi khác nên đừng bỏ qua cơ hội nhập code Speed Run Simulator vào game để nhận quà theo hướng dẫn ở trên của Thao68 nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →