Nhận Code Tapper Simulator mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập code

Tapper Simulator là một tựa game trên Roblox, tựa game mà mọi người sẽ trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn nhất mà các bạn không thể nào bỏ qua được. Với lối chơi hấp dẫn, tựa game này đã thu hút hàng triệu người chơi nhờ cốt truyện đặc sắc, cùng với đó là những nét tươi mới ở nền đồ họa trong game và hơn hết là các code Tapper Simulator với nhiều quà tặng hấp dẫn cho tân thủ.

Nếu là một người đang chinh chiến tựa game này, thì những hướng dẫn nhập code Tapper Simulator của Thao68 ở bên dưới đây rất cần cho các bạn đấy nhé.

Các mã code Tapper Simulator mới nhất

Với các mã code Tapper Simulator mới nhất, mà Thao68 vừa update trong ngày hôm nay thì các bạn sẽ yên tâm hơn khi dùng để nhận quà từ nhà phát hành game. Và mọi người chú ý rằng, hầu hết các mã Giftcode của tựa game này đều có hạn sử dụng nên các bạn hãy tìm các code mới nhất để dùng nhé.

Xem thêm: Code huyền thoại hải tặc mới nhất 2022 cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiClickCode1Click
MớiSkullsClick
MớiCongratsClicksCodeClick
MớiToyLandClick
Mới2XCLICKSClick
Mới1stLikeGoalCodeClick
MớiSweetToothClick
MớiSaveOceanClick
MớiTradeTradeClick
MớiUpdate1Gem
MớiKolapoGem
MớiRELEASE2.5k Gems

Cách nhập code Tapper Simulator nhận quà

Với các anh em là tân thủ, thì hãy tham khảo qua cách nhập code Tapper Simulator vào game để có thể tự mình thực hiện theo các chia sẻ của mình nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Tapper Simulator, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập code Tapper Simulator vào và nhấn Enter để hoàn tất.

Vậy là xong quá trình nhập code rồi, quá đơn giản phải không nào?

Như vậy, với bài hướng dẫn nhập code Tapper Simulator để nhận quà của Thao68 ở trên là các bạn đã có thể tự mình thực hiện theo và có thể nhận được các phần quà có giá trị nhất trong tựa game này rồi nhé.

Code -