Full Code Fishing Simulator mới nhất 2022: Nhập code nhận quà liền tay

Fishing Simulator một tựa game thuộc Roblox, có thể nói rằng đây là tựa game có phong cách chơi vô cùng mới lạ khi các bạn có thể tham gia vào việc đánh bắt cá, khám phá các hòn đảo đi qua và xây dựng một cung điện riêng của mình. Mới lạ, cuốn hút và hấp dẫn là những gì mà mọi người chơi có thể thấy, cảm nhận được khi trải nghiệm tựa game này. Và bên cạnh đó, việc có được các mã code Fishing Simulator sẽ giúp mọi người chơi nhận về nhiều quà tặng có giá trị nhất.

Và để hỗ trợ người chơi, thì Thao68 sẽ chia sẻ cách nhập code Fishing Simulator để nhận quà tặng miễn phí mà nhà phát hành game dành riêng cho những ai chơi tựa game này.

Những code Fishing Simulator mới nhất

Hầu hết các mã code Fishing Simulator mới nhất ở bên dưới, vừa được Thao68 update ngay trong ngày hôm nay mà mọi người có thể dùng để nhận các quà tặng trong game. Và mọi người chú ý rằng, thì với một tài khoản game chỉ sử dụng được một code game duy nhất thôi nhé.

Xem thêm: Code huyền thoại hải tặc nhận tướng SS miễn phí

Tình trạng CodeQuà tặng
Còn sử dụngChrimusPresentSpecial Gift
Còn sử dụngRanbo500 Gems
Còn sử dụng20KRANDEM150 Gems
Còn sử dụng20KSHARK50 Gems
Còn sử dụng20KTUNA50 Gems
Còn sử dụng20KTROUT50 Gems
Còn sử dụngBIGLIKES200 Gems
Còn sử dụng200K150 Gems
Còn sử dụngBowTime500 Gems
Còn sử dụngFruitCake500 Gems
Còn sử dụng1millGems
Còn sử dụngSPYBDAY150 Gems

Cách nhập code Fishing Simulator vào game

Để nhập code Fishing Simulator vào game một cách suông sẻ, thì các bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 như sau.

Bước 1: Sau khi vào game Fishing Simulator, thì mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Voucher.

Bước 2: Nhập code Fishing Simulator mà Thao68 đã chia sẻ ở trên vào.

Bước 3: Nhấn vào Nhận để xác nhận kết thúc quá trình nhập code vào game.

Qua bài hướng dẫn nhập code Fishing Simulator ở trên của Thao68, thì mình hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được nhiều phần quà tặng miễn phí và có giá trị nhất để hỗ trợ cho việc chơi game của mình nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người vui lòng comment vào bên dưới giúp mình để nhận được hỗ trợ nhé.

Code -