Full Code Tower Heroes mới nhất 2022: Nhập Giftcode nhận quà

Trên Roblox, thì Tower Heroes là tựa game mà mọi người không nên bỏ qua bởi đây được người chơi đánh giá là một trong những tựa game đáng để chơi và trải nghiệm nhất. Với lối chơi hấp dẫn, nhiều cải tiến mới mang đến cho người chơi những trải nghiệm không thể nào quên được và hơn hết là sự quan tâm từ phía nhà game khi cung cấp những mã code Tower Heroes với nhiều quà tặng giúp anh em game thủ đua Top cực kỳ hấp dẫn.

Cùng theo dõi bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Tower Heroes vào game để nhận quà tặng miễn phí cho anh em game thủ mà nhất là những người chơi mới.

Tổng hợp code Tower Heroes mới nhất

Có thể nói, việc tìm các code Tower Heroes còn hạn sử dụng cực kỳ khó bởi tựa game này ra mắt người chơi rất lâu rồi. Nhưng mọi người đừng lo, hãy tham khảo những mã Giftcode ở bên dưới đều được Thao68 update liên tục mỗi ngày nhằm cung cấp các code game mới nhất cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Code Play Together mới nhất hôm nay 2022 cho tân thủ

Tình trạng Code Quà tặng
Mới crispytyph Typh Hazel Stickers
Mới SPOOKTACULAR Free Bat Boy Skin and Smiley Face Sticker
Mới ENEMYPETS Spider Stickers
Còn hạn sử dụng PVPUPDATE Modifier
Còn hạn sử dụng ODDPORT Skin and Stickers
Còn hạn sử dụng THSTICKER Stickers
Còn hạn sử dụng 2020VISION Streamer Skin
Còn hạn sử dụng CubeCavern nhận skin SCC Wiz
Còn hạn sử dụng HEROESXBOX nhận skin bất kỳ miễn phí
Còn hạn sử dụng PixelBit nhận Pixel Bit

Hướng dẫn nhập code Tower Heroes nhận quà

Với những người chơi mới, thì mọi người hãy tham khảo qua các bước nhập code Tower Heroes mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Tower Heroes trên Roblox, thì các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Roblox ở góc trái màn hình.

Bước 2: Sau đó, nhập code Tower Heroes vào và nhấn Redeem để xác nhận việc nhập code.

Hoàn thành bước này, thì các phần quà sẽ được chuyển về túi đồ trong game của các bạn.

Với việc nhập code Tower Heroes vào game theo hướng dẫn của Thao68, mọi người sẽ nhận được nhiều phần quà cực kỳ giá trị trong game và nó sẽ hỗ trợ các bạn đua Top cực kỳ tốt trong quá trình chơi game của mình. Và mình khẳng định rằng, việc dùng các mã code là điều mà các bạn không nên bỏ qua nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →