Code Thái Hư Tam Quốc SohaGame mới nhất 2022: Nhập code nhận quà tặng

Thái Hư Tam Quốc của NPH SohaGame, là một tựa game mobile mang trong mình cốt truyện Tam quốc hấp dẫn và cuốn hút người chơi khi khéo léo kết hợp với nền văn hóa cổ đại phương đông vào game nhằm thu hút người chơi khám phá game. Với đấu trường PvP khốc liệt, ngoài ra còn có các nhiệm vụ hàng ngày, phó bản… và quan trọng hơn hết là các mã code Thái Hư Tam Quốc miễn phí với nhiều quà tặng cho các tân thủ khi vào game.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận và nhập code Thái Hư Tam Quốc nhận quà tặng có giá trị để hỗ trợ cho quá trình đua Top của các bạn.

Danh sách code Thái Hư Tam Quốc mới nhất

Các mã code Thái Hư Tam Quốc là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành SohaGame muốn gửi tặng miễn phí đến cho anh em game thủ đang chơi tựa game này. Khi nhập các mã code này vào game, mọi người sẽ nhận được các quà tặng miễn phí có giá trị trong game và các Giftcode sẽ có hạn sử dụng theo quy định của NPH game.

Xem thêm: Code huyền thoại hải tặc Wki mới nhất

Hướng dẫn nhập code Thái Hư Tam Quốc nhận quà

Để nhận các quà tặng từ NPH SohaGame, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Thái Hư Tam Quốc vào game theo hướng dẫn của Thao68 ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành chọn game Thái Hư Tam Quốc và đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng chơi game vào.

Bước 2: Sau đó, chọn Giftcode > Bây giờ nhập code Thái Hư Tam Quốc vào và nhấn Đổi để hoàn tất. Sau khi thực hiện xong bước này, các bạn hãy vào game và nhận quà trong Thư về túi đồ của mình nhé.

Để nhận được các quà tặng từ NPH SohaGame cực kỳ đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước nhập code Thái Hư Tam Quốc vào game để nhận quà của Thao68 chia sẻ ở trên là được nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -