Full Code Tower Defense Shinobi mới nhất 2022: Nhập code nhận quà khủng

Tower Defense Shinobi một dòng game hành động trên Roblox, mà nếu là một Fan cuồng của của những dòng game mang tính trí tuệ và sự sáng tạo thì không nên bỏ qua tựa game này. Trong tựa game này, mọi người sẽ cùng với đồng đội của mình xây dựng chiến thuật, đội hình để chiến đấu chống lại kẻ thù của mình. Và quan trọng hơn hết, là các bạn cần phải biết và nhận các phần quà miễn phí trong các code Tower Defense Shinobi mà nhà game gửi tặng.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Tower Defense Shinobi vào game để nhận được các quà tặng miễn phí trong game nhé.

Danh sách code Tower Defense Shinobi mới nhất

Nếu là một người chơi tựa game này, thì nên tham khảo thường xuyên các mã code Tower Defense Shinobi mới nhất mà Thao68 update trong bài viết này để nhận sớm các Giftcode vì hầu hết các code đều có hạn sử dụng.

Xem thêm: Code Vip huyền thoại hải tặc miễn phí

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới7.5kLikes!350 Fishcakes
Mới5kLikes!300 Fishcakes
MớiRelease!250 Fishcakes
MớiThankYou (Chỉ dùng cho máy chủ VIP)300 Fishcakes

Cách nhập code Tower Defense Shinobi nhận quà

Để có thể nhập code Tower Defense Shinobi nhận quà, thì các bạn là tân thủ của tựa game này nên tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới của Thao68 ngay liền nhé.

Bước 1: Khi các bạn đã vào game Tower Defense Shinobi, thì đầu tiên các bạn nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập code Tower Defense Shinobi mà mình chia sẻ ở trên vào.

Bước 3: Nhấn Redeem để hoàn tất việc nhập code.

Qua bài viết hướng dẫn nhập code Tower Defense Shinobi nhận quà, mà Thao68 vừa chia sẻ ở trên thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn nhận thật nhiều các quà tặng miễn phí trong tựa game này để có thể đua Top cùng những người chơi khác một cách dễ dàng.

Code -