Full Code Ninja Rush mới nhất 2022: Nhập code nhận quà miễn phí

Ninja Rush một tựa game thuộc Roblox, dòng game mang đến sự mới mẻ, đầy thú vị cho người chơi và điều đó được thể hiện qua số lượng người chơi cực kỳ đông đảo trong tựa game này. Đến với game, các bạn sẽ được hóa thân thành một nhẫn giả để bước vào hành trình đầy cam go, thử thách… và các mã code Ninja Rush sẽ hỗ trợ các bạn trong cuộc hành trình đó.

Qua bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận và nhập code Ninja Rush vào game để nhận về các phần quà có giá trị để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Tổng hợp code Ninja Rush mới nhất

Các mã code Ninja Rush luôn được cập nhật liên tục, chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể an tâm vì Thao68 luôn cung cấp các Giftcode game mới nhất để mọi người có thể sử dụng được.

Xem thêm: Code huyền thoại hải tặc tân thủ cho mọi người

Tình trạngMã codeQuà tặng
Còn sử dụng được400k100 gems
Còn sử dụng được20k2.000 coin và 100 gems
Còn sử dụng đượcreleaseparty2.000 coin

Cách nhập code Ninja Rush vào game

Để có thể nhập code Ninja Rush vào game nhận quà tặng, thì mọi người hãy thực hiện theo những bước mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Ninja Rush trên Roblox, thì mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Bước 2: Nhập code Ninja Rush vào ô Enter promo code here.

Bước 3: Nhấn Use để hoàn tất việc nhập code nhé.

Trong bài viết trên của Thao68 chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn mọi người cách nhập code Ninja Rush nhận quà cho anh em game thủ tham khảo mà nhất là những người chơi tân thủ. Trong quá trình nhập code, nếu xảy ra lỗi thì các bạn vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -