Nhận Code Dinosaur City mới nhất 2022: Cách nhập code cho tân thủ

Dinosaur City một cái tên quen thuộc trong Roblox, nơi mà người chơi sẽ tìm thấy được các cảm giác thú vì và hấp dẫn nhất với lối chơi mang đến nhiều điều mới mẻ từ tựa game này. Hóa thân thành chú khủng long tinh nghịch, mọi người sẽ hòa mình vào cuộc hành trình của mình và các mã code Dinosaur City với nhiều phần quà hấp dẫn sẽ hỗ trợ cho các bạn trong hành trình thám hiểm của mình.

Vốn cũng là một người đang chơi tựa game này, Thao68 sẽ chia sẻ cách nhập code Dinosaur City vào game để nhận liền tay các phần quà có giá trị trong game.

Tổng hợp code Dinosaur City mới nhất

Có thể nói đây là tựa game ra mắt khá lâu đời, nên khi các bạn dùng các code Dinosaur City thì nên lựa chọn các mã code mới nhất để sử dụng cho việc nhận quà nhé. Và nhớ rằng, mỗi tài khoản thì chỉ sử dụng được một mã code duy nhất thôi nhé.

Xem thêm: Mã code huyền thoại hải tặc mới nhất 2022

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hạn sử dụngLike60K
Còn hạn sử dụngLike50KCoin và tăng cấp
Còn hạn sử dụngU2S2.000 coins
Còn hạn sử dụng100KTHXTăng cấp
Còn hạn sử dụngGOLD10001.000 coins
Còn hạn sử dụng50KTăng cấp
Còn hạn sử dụngDINO5Tăng 5 levels ( 5 cấp)

Cách nhập code Dinosaur City nhận quà tặng

Với những anh em tân thủ, thì mọi người hãy tham khảo qua các bước nhập code Dinosaur City vào game để nhận thưởng mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi vào game Dinosaur City trên Rolbox, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình gói quà.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhập code Dinosaur City vào.

Bước 3: Nhấn Get để xác nhận việc nhập code vào game hoàn tất nhé.

Quá đơn giản phải không nào? Với 3 bước đơn giản, là mọi người đã có thể nhận các phần quà tặng từ việc nhập code Dinosaur City vào game rồi đấy nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì vui lòng comment thông báo giúp mình nhé.

Code -