Cách nhập Code Pirate Seas mới nhất và nhận quà tặng

Pirate Seas là trò chơi trên Roblox, mà mọi người sẽ hóa thân thành một người lính biển để chiến đấu với kẻ thù hoặc vào vai phản diện của một cướp biển vô cùng hung hăng. Tích tụ thật nhiều của cải, tiền bạc… để trở thành người có nhiều tiền, địa vị nhất… nhằm chinh phục những trái ác quỷ và khi chơi tựa game này mọi người có thể nhận các ưu đãi với nhiều quà tặng có trong các mã code từ phía nhà phát hành game.

Tham khảo ngay bài viết này, Thao68 cùng với anh em game thủ tìm hiểu về cách nhận, nhập mã code Pirate Seas mới nhất vào game để có được các vật phẩm giá trị nhất.

Tổng hợp code Pirate Seas mới nhất

Tham khảo qua các mã quà tặng, Giftcode tuần mà Thao68 update ở bên dưới cho anh em game thủ đang chơi game Pirate Seas có thể dùng để nhận các quà tặng nhé. Cùng với đó, lựa chọn các code mới nhất để nhận quà vì toàn bộ những mã code đều có thời hạn sử dụng.

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiNEWYEARS6 hours of Double XP and Double Beli
MớiPIRATEWARRIORS5K Cash and 1 hour of Double Beli
MớiPREALPHA5K Cash and 1 hour of Double XP
MớiNEWNAME2 hours of Double XP and Double Beli

Hướng dẫn nhập code Pirate Seas vào game

Bước 1: Sau khi vào Roblox, mọi người hãy nhấn vào game Pirate Seas.

Bước 2: Khác với những tựa game Destroyer Simulator, Fishing Simulator, Tapper Simulator… ở đây mình nhấn vào biểu tượng đầu lâu ở màn hình chính.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô trống.

Bước 4: Sau đó, nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Với bài viết ở trên, Thao68 đã chia sẻ cách nhận quà tặng qua các code Pirate Seas mới nhất cho mọi người chơi có thể tự thực hiện theo rồi nhé. Cùng với đó, lưu lại bài viết này để nhận các Giftcode mới mà mình sẽ update ngày hôm sau để sử dụng nhé.

Code -