Code Hero’s Ultimatum mới nhất 2022: Cách nhập code để nhận quà

Hero’s Ultimatum thuộc hệ thống Roblox, là một trong số ít tựa game có tỷ lệ giữ chân người chơi cực kỳ cao từ trước đến nay nhờ sức hút và những nét đổi mới trong tựa game này có được. Với lối chơi thú vị, hấp dẫn, đầy lôi cuốn… cùng với sự đãi ngộ từ nhà phát hành game với các mã code Hero’s Ultimatum chứa nhiều phần quà có giá trị hỗ trợ người chơi trong quá trình trải nghiệm tựa game này.

Và mọi người hãy cùng theo dõi bài viết này, để cùng với Thao68 tham khảo qua những cách nhận quà miễn phí khi nhập code Hero’s Ultimatum mới nhất mà nhà game gửi tặng miễn phí cho người chơi.

Những mã code Hero’s Ultimatum mới nhất

Với các mã code Hero’s Ultimatum mới nhất ở bên dưới, mọi người có thể sử dụng để nhận ngay các phần quà có giá trị hỗ trợ mọi người đua Top trong tựa game này.

Xem thêm: Code huyền thoại hải tặc râu trắng miễn phí

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độnglotsofspinsNhận 15 spins
Còn hoạt động35KLIKES!Nhận spins ngẫu nhiên
Còn hoạt độngStatReset35kĐặt lại chỉ số
Còn hoạt độngsorry4shutdown2Nhận quirk spins
Còn hoạt động2MVisitsNhận 8 quirk spins
Còn hoạt độngFaceRerollNhận khuôn mặt mới
Còn hoạt độngStatReset20kĐặt lại các chỉ số
Còn hoạt động1MVisitsNhận 8 quirk spins

Cách nhập code Hero’s Ultimatum để nhận quà

Với những anh em game thủ nào, muốn nhận quà từ nhà phát hành game thì nên tham khảo qua các bước nhập code Hero’s Ultimatum vào game ở bên dưới mà Thao68 chia sẻ để tự thực hiện theo nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Hero’s Ultimatum, mọi người nhấn phím M > Sau đó, nhấn chọn Setting.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập code Hero’s Ultimatum ở trên vào ô.

Bước 3: Kế đến, nhấn Enter code để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Quá đơn giản phải không nào? Chỉ với 3 bước, là mọi người đã có thể nhập code Hero’s Ultimatum để nhận quà tặng miễn phí và có giá trị về tài khoản của mình rồi nhé. Nên nhớ rằng, các mã code này cực kỳ có giá trị trong quá trình đua Top đấy nhé nên mọi người đừng bỏ qua cơ hội để nhận quà này nhé.

Code -