Code Tower Tycoon mới nhất 2022: Nhập code nhận quà miễn phí

Tower Tycoon thuộc Roblox, nếu là một Fan cứng của những tựa game xây dựng thành phố ảo riêng cho mình thì mọi người sẽ không nên bỏ qua cơ hội để trải nghiệm tựa game này. Đến với một thành phố rộng lớn, mọi người sẽ bắt tay vào việc thiết kế, tái tạo, lập nên một thành phố riêng biệt cho mình và đừng quên rằng các mã code Tower Tycoon sẽ hỗ trợ mọi người với nhiều phần quà cực kỳ giá trị.

Và với những anh em tân thủ, thì nên tham khảo qua cách nhập code Tower Tycoon để nhận quà tặng của Thao68 ngay trong bài viết này nhé.

Những mã code Tower Tycoon mới nhất

Có khá nhiều webiste cung cấp code Tower Tycoon miễn phí, tuy nhiên việc chọn được các mã code còn hạn sử dụng chuẩn để nhập vào game để nhận quà thì cực kỳ khó đấy nhé. Hãy tham khảo qua, các Giftcode game mà mình chia sẻ bên dưới để sử dụng nhé.

Xem thêm: Code huyền thoại hải tặc 2022 mới nhất cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà 
Còn hoạt động5KLIKESNhận cash
Còn hoạt động500LIKES10K Cash
Còn hoạt độngRELEASE10K Cash

Cách nhập code Tower Tycoon nhận quà tặng

Để có thể nhận được các phần quà tặng, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập code Tower Tycoon vào game mà mình hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào game Tower Tycoon trên Roblox, mọi người hãy nhấn vào Codes.

Bước 2: Nhập code Tower Tycoon mà mình chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn vào nút màu xanh để xác nhận việc đồng ý nhập code.

Với các bước đơn giản ở trên, là mọi người đã có thể nhập code Tower Tycoon vào game để nhận quà tặng miễn phí trong tựa game này rồi nhé. Tham khảo ngay các hướng dẫn của Thao68 ở trên, để nhận về các phần quà có giá trị nhất trong game nhé.

Code -