Code Mega Đại Chiến Mobile NPH ACE Game mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập code

Mega Đại Chiến Mobile một dòng game mobile, mà mình nghĩ rằng nếu là Fan cuồng của những tựa game Pokemon thì mình dám chắc rằng các bạn không thể nào bỏ qua được sức hút của tựa game này. Vốn là một dòng game 3D, nên người chơi sẽ thấy được toàn bộ góc cạnh của các nhân vật là những chú Pokemon với nhiều hình dáng tiến hóa đi kèm những chiêu thức vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó, các mã code Mega Đại Chiến Mobile miễn phí sẽ giúp cho người chơi nhận được các phần quà cực kỳ giá trị trong game.

Và để hỗ trợ người chơi, thì Thao68 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập code Mega Đại Chiến Mobile mới nhất vào game để nhận về các quà tặng miễn phí trong game.

Danh sách code Mega Đại Chiến Mobile mới nhất

Với các mã code Mega Đại Chiến Mobile mới nhất, những anh em tân thủ có thể nhận được nhiều quà tặng cực kỳ giá trị trong game và qua đó các bạn sẽ có lợi thế hơn hầu hết những người chơi khác trong hành trình đua Top xếp hạng trong tựa game này.

Xem thêm: Code Play Together hôm này mới nhất

Hướng dẫn nhập code Mega Đại Chiến Mobile vào game

Với những ai mới chơi lần đầu, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nhập code Mega Đại Chiến Mobile vào game mà mình chia sẻ ở bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào Cài đặt > Sau đó, đăng nhập tài khoản Mega Đại Chiến Mobile mà mọi người đang dùng để chơi.

Bước 2: Kế đến, chọn mục Đổi Code > Bây giờ, nhập code Mega Đại Chiến Mobile ở trên vào ô và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc nhập code vào game.

Việc nhận các quà tặng trong tựa game này, là việc mà các bạn không thể nào bỏ qua bởi các mã code Mega Đại Chiến Mobile hoàn toàn miễn phí nhé. Vậy mọi người, hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết để nhận quà khi đã chơi tựa game này nhé.

Code -