Code Zoo Tycoon mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà tân thủ

Zoo Tycoon một tựa game thuộc Roblox, nơi mà mọi người có thể thỏa ước muốn sở hữu riêng cho mình một sở thú riêng với nhiều loại thú và nhiệm vụ của các bạn là phát triển, chăm sóc chúng. Nói đến một người yêu động vật, thì tựa game này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn và hơn hết là sự quan tâm từ phía nhà game khi cung cấp nhiều mã code Zoo Tycoon chưa nhiều qua tặng hấp dẫn.

Cùng theo dõi bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Zoo Tycoon vào game để anh em tân thủ có thể nhận được nhiều quà tặng miễn phí có giá trị trong game.

Tổng hợp code Zoo Tycoon mới nhất

Với những mã code Zoo Tycoon mới ở bên dưới, là toàn bộ những Giftcode được Thao68 update chia sẻ lại cho anh em mỗi ngày nhằm giúp các bạn luôn sử dụng các mã code mới nhất.

Xem thêm: Giftcode Liên Quân 2022 mới nhất cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hạn sử dụng100kMembers10.000 vàng
Còn hạn sử dụngWeekend1.000 vàng

Hướng dẫn nhập code Zoo Tycoon vào game

Để sử dụng được các mã code Zoo Tycoon, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 để các bạn có thể tự nhận quà tặng khi chơi tựa game này nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Zoo Tycoon, thì mọi người nhấn vào Codes ngay màn hình chính.

Bước 2: Nhập code Zoo Tycoon được Thao68 chia sẻ vào ô.

Bước 3: Sau đó, nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code nhé.

Qua bài chia sẻ cách nhập code Zoo Tycoon ở trên, Thao68 hy vọng rằng anh em game thủ là người chơi mới có thể nhận được các phần quà có giá trị hỗ trợ việc đua Top cho anh em game thủ nhé. Trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người vui lòng comment để nhận hỗ trợ nhé.

Code -