Code Ro Infinite Zero mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Ro Infinite Zero thuộc kho game Roblox, một trong những tựa game có phong cách chơi mới lạ và thực sự là cực kỳ cuốn hút người chơi ngay từ những cái nhìn đầu tiên trước khi vào game. Với lối chơi đặc sắc, cùng với đó là nền đồ họa trong game cực kỳ cuốn hút và hơn hết là những sự quan tâm từ phía nhà phát hành game khi cung cấp nhiều mã code Ro Infinite Zero miễn phí chứa nhiều phần quà hấp dẫn.

Và mọi người hãy theo dõi bài viết này, để cùng với Thao68 tìm hiểu về cách nhập code Ro Infinite Zero vào game để nhận nhiều phần quà có giá trị nhất trong tựa game này để hỗ trợ cho việc leo Rank nhé.

Danh sách code Ro Infinite Zero mới nhất

Là một tựa game ra mắt người chơi khá lâu, nên hầu hết việc săn các code Ro Infinite Zero mới luôn gặp nhiều khó khăn cho anh em game thủ. Nhưng các bạn hãy an tâm, vì hầu hết các mã Giftcode đều được Thao68 update thường xuyên để hỗ trợ người chơi nhận quà miễn phí.

Xem thêm: Mã code Liên Quân 2022 mới nhất hôm nay

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độnghercules10 Spins
Còn hoạt độngderp15 Spins

Cách nhập code Ro Infinite Zero để nhận quà

Các quà tặng trong game cực kỳ quý, nên mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Ro Infinite Zero vào game như thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi đã ở giao diện chính trong game Ro Infinite Zero, mọi người hãy nhấn vào Customize.

Bước 2: Nhập code Ro Infinite Zero vào ô như hình bên dưới.

Bước 3: Sau khi xác nhận, nếu nhận được thông báo thành công thì mọi người hãy vào túi đồ trong game để nhận quà nhé.

Các phần quà trong game hỗ trợ việc đua Top rất hữu ích, nên Thao68 chúc mọi người có thể nhận được những phần thưởng có giá trị nhất khi nhập code Ro Infinite Zero vào game theo hướng dẫn của mình ở trên nhé.

Code -