Code The Maze Runner mới nhất 2022: Nhập Giftcode nhận quà miễn phí

The Maze Runner thuộc Roblox, là một trong những tựa game đưa người chơi đến với những màn suy nghĩ căng não và thể hiện sự thông minh của mình nếu muốn dành chiến thắng trong tựa game này. Vào những màn chơi chính, các bạn sẽ được đưa đến những mê cung và việc của các bạn là giải mã được mê cung đó để tìm thấy lối ra, lời giải. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng, khi các mã code Code The Maze Runner mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ hỗ trợ các bạn khá nhiều đấy nhé.

Trong bài viết này của Thao68, thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập mã code The Maze Runner vào game để nhận nhiều phần quà nhất có thể nhé.

Tổng hợp code The Maze Runner mới nhất

Những mã code The Maze Runner mới nhất, luôn được Thao68 cập nhật liên tục hàng ngày nhằm giúp cho mọi người luôn nhận được những phần thưởng có giá trị nhất trong tựa game này. Và hầu hết các mã code đều có hạn sử dụng, nên khi dùng thì mọi người nên chọn các code còn hạn sử dụng để nhận quà nhé.

Xem thêm: Code Liên Quân Mobile mới nhất hôm nay cho tân thủ

Tình trạng codeCODE
Mới40KLIKES
MớiSPECTATE
Mới35KGOAL
MớiTHANKYOU

Hướng dẫn cách nhập code The Maze Runner nhận quà

Để nhận các quà tặng trong game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code The Maze Runner như Thao68 chia sẻ ở bên dưới thử nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game The Maze Runner trên Roblox, thì mọi người hãy nhấn vào biểu tượng cánh tay như hình bên dưới.

Bước 2: Sau đó, nhập code The Maze Runner mà mình đã chia sẻ ở trên vào.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Redeem để hoàn tất việc nhập code.

Trong bài viết trên của Thao68, đã hướng dẫn mọi người cách nhập code The Maze Runner vào game để nhận quà hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn rồi nhé. Chúc các bạn, là những người may mắn với những phần quà cực kỳ giá trị có trong các mã code.

Code -