Code Raging Seas mới nhất 2022: Nhập Giftcode nhận quà giá trị

Raging Seas một cái tên, một tựa game danh cho những Fan cuồng của dòng game hải tặc và những nhân vật trong bô truyện đã từng gắn liền với tuổi thơ của biết bao anh em game thủ. Trở thành người lãnh đạo, kẻ mạnh nhất với những bộ vũ khí tối thượng và nhiệm vụ của các bạn đó chính là tiêu diệt sạch kẻ thù. Và nếu là một tân thủ, thì mọi người không nên bỏ qua các mã code Raging Seas mà nhà phát hành game gửi tặng.

Theo dõi bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận các phần quà tặng miễn phí qua cách nhập mã code Raging Seas mới nhất.

Full code Raging Seas mới nhất

Khi nhận các quà tặng trong game, thì mọi người buộc phải dùng các mã code Raging Seas mới nhất và còn hạn sử dụng thì mới có thể nhận các phần quà. Và hãy yên tâm, vì Thao68 update thường xuyên các mã Giftcode mới của tựa game này để mọi người có thể sử dụng hàng ngày.

Xem thêm: Nhập code Liên Quân mới nhất 2022 hôm nay

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiTWOHUNNIDKVISITSDouble XP for 20 minutes
MớiGoroDouble XP for 30 minutes
MớiUPDATEONE65k cash
MớiRAIDEDStat point reset
MớiBUDDHATwo times XP boost
MớiRELEASED15 minutes double XP
MớiSorryForBugsStat reset

Hướng dẫn cách nhập code Raging Seas vào game

Để nhập code Raging Seas vào game, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 vừa được chai sẻ ngay đi nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Raging Seas ở trên Roblox, mọi người hãy tiến hành nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Sau đó, nhập code Raging Seas mà mình đã chia sẻ ở trên.

Bước 3: Bây giờ, nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code nhé.

Nếu là một game thủ mới, thì Thao68 nghĩ rằng các bạn không thể nào bỏ qua các mã code Raging Seas mới nhất mà Thao68 chia sẻ ở trên bởi lẻ nó sẽ giúp các bạn nhận được các vật dụng hỗ trợ đắc lực cho quá trình chơi game của mình đấy nhé.

Code -