Code Space Noob Tycoon mới nhất 2022: Nhập code nhận quà tặng

Space Noob Tycoon thuộc kho game Roblox, game được lấy cẩm hứng từ Moon Pioneer một tựa game về thế giới mở khi mà mọi người sẽ thực hiện các công việc khai thác, thu thập các vật dụng để xây dựng thế giới của riêng mình. Dĩ nhiên trong quá trình đó, mọi người sẽ gặp rất nhiều khó khăn và các mã code Space Noob Tycoon sẽ mang đến nhiều vật phẩm hỗ trợ cho quá trình xây dựng thế giới của riêng bạn.

Trong bài viết bên dưới đây của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập mã code Space Noob Tycoon vào game một cách chi tiết nhất để mọi người có thể nhận quà từ NPH Roblox.

Những mã code Space Noob Tycoon mới nhất

Để nhận được các phần quà, thì buộc các bạn phải dùng các mã code Space Noob Tycoon mới nhất và còn hạn sử dụng thì mới có thể nhập vào game được. Nên mọi người, hãy tham khảo ngày sử dụng của các mã code mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới nhé.

Xem thêm: Code mới nhất Liên Quân miễn phí

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiSNB1KLIKEA rewards
MớiSN100LIKEA rewards
MớiNEWGAMEA rewards

Cách nhập code Space Noob Tycoon nhận quà tặng

Với những người chơi mới, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Space Noob Tycoon mà mình chia sẻ ở bên dưới để có thể thực hiện theo nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Space Noob Tycoon trên Roblox, ngay giao diện chính mọi người hãy nhấn vào nút Code.

Bước 2: Bây giờ, nhập mã code Space Noob Tycoon mà Thao68 đã chia sẻ ở trên vào.

Bước 3: Nhấn Submit để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Qua bài viết về cách nhập code Space Noob Tycoon nhận quà, thì Thao68 hy vọng rằng những anh em game thủ đang chơi tựa game này có thể tận dụng và tham khảo để có thể nhận nhiều phần quà có giá trị nhất trong game nhé.

Code -