Code Master Pirate mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập code hôm nay

Master Pirate thuộc Roblox, một trong những tựa game sẽ biến các bạn thành một siêu anh hùng cực kỳ ngầu và chất với những hành động hành hiệp trượng nghĩa đầy ấn tượng. Hóa thân thành một kiếm sĩ, người chơi sẽ đối mặt với những kẻ thù hung hãn nhất và bạn sẽ được nhận hỗ trợ từ các mã code Master Pirate miễn phí do nhà phát hành game cung cấp.

Bên dưới bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập Giftcode Master Pirate vào game để nhận những phần quà có giá trị nhất trong tựa game này.

Danh sách code Master Pirate mới nhất

Những mã code Master Pirate ở bên dưới, đã được Thao68 kiểm duyệt và update thường xuyên cực kỳ mới để mọi người có thể sử dụng để nhận được những phần quà có giá trị trong game.

Xem thêm: Nhận code Liên Quân mới nhất 2022 cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiKINGNONKDOne ruby
MớiDinoz_ChDouble XP for 15 minutes
MớiTkzTonkarzMoney
MớiMAOKUMADouble XP for 15 minutes
MớiSnipezServiceMoney
MớiGaiGuyMoney
MớiWeeraphatLuk YumMoney
MớiThxForPopPularStat reset
MớiI_MOODzStat reset

Cách nhập code Master Pirate để nhận quà

Để nhận được các quà tặng trong game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Master Pirate vào game ngay bên dưới mà Thao68 đã chia sẻ nhé.

Bước 1: Sau khi các bạn đã vào game Master Pirate trên Roblox, mọi người hãy nhấn vào Menu.

Bước 2: Bây giờ, mọi người chọn vào mục Setting > Sau đó, nhập các mã code Master Pirate vào ô.

Bước 3: Cuối cùng, các bạn hãy nhấn Enter để hoàn tất việc nhập code Master Pirate nhận quà nhé.

Với bài viết hướng dẫn nhập code Master Pirate ở trên của Thao68, thì mình hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị nhất trong tựa game này để có thể trải nghiệm game tốt hơn. Và trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh lỗi thì vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -