Code Mecha Simulator mới nhất 2022: Nhập code nhận quà khủng

Nếu là một người yêu thích Robot, hay chơi các tựa game trên Roblox thì Mecha Simulator sẽ là cái tên mà mọi người cần phải trải nghiệm qua một lần và mình dám chắc rằng các bạn sẽ nghiện ngay khi chơi lần đầu. Trong tựa game này, các bạn sẽ hóa thân thành 1 siêu Robot, với những món vũ khí tối tân để chiến đấu với kẻ thù và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các mã code Mecha Simulator mà nhà phát hành game gửi tặng.

Để có thêm nhiều phần quà, công cụ và trang bị thì mọi người hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ cách nhận quà khi nhập code Mecha Simulator của Thao68 ngay bên dưới nhé.

Tổng hợp code Mecha Simulator mới nhất

Với các mã code Mecha Simulator mới ở bên dưới, vừa được Thao68 update ngay trong ngày hôm nay thì mọi người có thể dùng để nhận các phần quà để hỗ trợ cho việc chơi game của mình nhé.

Xem thêm: Code Liên Quân mới nhất cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiRobot5000Advanced mech
MớiLike100Advanced mech

Hướng dẫn nhập code Mecha Simulator nhận quà

Khá dễ dàng thôi, mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Mecha Simulator vào game của Thao68 ngay bên dưới là thực hiện được thôi nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Mecha Simulator trên Roblox, mọi người nhấn vào Menu ở giao diện chính.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt > Bây giờ, nhập các mã code Mecha Simulator ở trên vào ô.

Bước 3: Sau đó, nhấn Save để hoàn tất việc nhập code nhận quà tặng nhé.

Với những bước đơn giản ở trên, là mọi người đã có thể nhận những phần quà có giá trị nhất khi nhập code Mecha Simulator theo hướng dẫn của Thao68 rồi nhé. Trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào thì vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -