Nhận Code Ninja Làng Lá Truyền Kỳ mới nhất và Cách nhập code

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ một tựa game mobile, hỗ trợ người chơi trên đa nền tảng từ Android, iOs cho đến máy tính PC đều có thể chơi được tựa game này và không quá nặng như những tựa game khác hiện nay. Mang đậm lối chơi chiến thuật thẻ tướng, người chơi sẽ tiến hành chiêu mộ các Ninja mạnh nhất như Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật… và nhận được nhiều vật phẩm có giá trị trong game qua các Giftcode miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Cùng với Thao68 tham khảo, xem qua những hướng dẫn cách nhập code Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vào game để nhận quà tặng miễn phí cho mọi người đang chơi trò chơi này mà nhất là anh em game thủ.

Contents

Nhận code Ninja Làng Lá Truyền Kỳ mới nhất

Code Ninja Làng Lá Truyền Kỳ là một dạng mã quà tặng, mà mọi người đang chơi tựa game này sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí từ nhà phát hành game. Sau đó, các bạn sẽ nhập vào game bằng các hướng dẫn mà mình sẽ chia sẻ bên dưới để nhận về các quà tặng hỗ trợ trong game.

Các Giftcode mới, sẽ được nhà phát hành game cập nhật thông qua các sự kiện lớn trong game hoặc chào đón các tân thủ để hỗ trợ người chơi.

Hướng dẫn nhập code vào game Ninja Làng Lá Truyền Kỳ

Với các anh em mới chơi game Ninja Làng Lá Truyền Kỳ, thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới để có thể nhập các mã code vào game nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Sau đó, chọn Giftcdode.

Bước 3: Tiến hành, nhập các mã code mới nhất vào ô trống hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Nhấn Đổi, để xác nhận quá trình đổi code hoàn tất. Sau đó, quay lại Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ trong game.

Game Ninja Làng Lá Truyền Kỳ có gì hấp dẫn?

Nếu là một tín đồ của dòng game thẻ tướng, thì mọi người không thể nào bỏ qua game Ninja Làng Lá Truyền Kỳ bởi vì:

Qua bài hướng dẫn ở trên, thì những anh em tân thủ có thể nhập code Ninja Làng Lá Truyền Kỳ mới nhất vào game một cách dễ dàng để nhận về những vật phẩm có giá trị nhất trong game rồi nhé. Thao68 hy vọng rằng, mọi người đều có thể nhận được các quà tặng và nhớ chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích nhé mọi người.

Code -